Home

thiết kế website

thiết kế website

Thiết kế hợp lý
Tại DZR, chúng tôi tin chắc rằng nội dung của bạn là điều quan trọng. Để kết thúc, chúng tôi tin tưởng vào cách tách biệt dữ liệu của bạn với thông tin về cách trình bày và thao tác chặt chẽ. Các trang web của chúng tôi là hoàn toàn mô đun – dữ liệu, thông tin trình bày (như tờ kiểu dáng), và các kịch bản phía máy khách và máy chủ được giữ hoàn toàn tách biệt với nhau, cho phép bạn dễ dàng thay đổi một mà không ảnh hưởng đến những người khác. Đánh dấu là không bao giờ được sử dụng cho các mục đích trình bày, nhưng chỉ bao giờ để phân loại cấu trúc hợp lý của dữ liệu của bạn. Có thể không đáng ngạc nhiên khi chúng tôi cam kết sẽ di chuyển khách hàng của mình hoàn toàn sang XML và XSLT nếu có thể hoặc làm cho việc chuyển đổi này trở nên dễ dàng nhất có thể sau một thời gian.

Tiêu chuẩn tuân thủ
Ai thắng cuộc chiến trình duyệt? Microsoft hay Netscape? Cũng không. W3C là những người chiến thắng thực sự. Trong các nhà sản xuất trình duyệt trước đây cạnh tranh với nhau bằng cách giới thiệu các mở rộng độc quyền sang HTML mà chỉ các trình duyệt của họ được hỗ trợ đầy đủ. Bây giờ các nhà sản xuất trình duyệt cạnh tranh về việc họ thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn được đề xuất bởi W3C. Tại DZR, trọng tâm của chúng tôi là thiết lập các trang web phù hợp với tiêu chuẩn. Mặc dù chúng tôi có thể và hỗ trợ các trình duyệt không tuân thủ cũ hơn, sự tuân thủ của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn W3C giúp đảm bảo rằng các trang web của bạn có thể truy cập được tới người dùng của bạn và sẽ tiếp tục như vậy, bất kể họ đang sử dụng trình duyệt nào hoặc thực sự là họ đang sử dụng Điện thoại di động, TV, hoặc tủ lạnh để duyệt trang web của bạn.

Xóa, giao diện người dùng đơn giản
Chúng tôi đã nhận thấy một xu hướng đáng lo ngại gần đây. Cũng giống như những năm 1980 và đầu những năm 1990, điều tuyệt đối trong việc xuất bản tạp chí là sử dụng các kiểu chữ thực sự khó đọc, và sử dụng bố cục làm mất phương hướng của người đọc, ngày nay một số trang web chủ yếu được thiết kế bởi các nhà thiết kế đồ hoạ là ” “Và khó để tìm liên kết. Vâng, hãy gọi cho chúng tôi theo cách cũ, nhưng chúng tôi thực sự nghĩ rằng các trang web nên dễ điều hướng, và rằng thiết kế đồ họa không nên che khuất nội dung của bạn, nhưng nhấn mạnh nó.

Nội dung động
Khai thác sức mạnh của nội dung động. Điền trang của bạn vào dữ liệu được rút ra trực tiếp từ cơ sở dữ liệu của bạn, đảm bảo rằng nội dung luôn cập nhật và chỉnh sửa các trang của bạn trước đây. Nội dung động cũng là nội dung linh hoạt: bằng cách chỉ gửi thông tin mà người dùng của bạn thực sự quan tâm và bằng cách làm cho nội dung tương tác ở phía khách hàng, bạn có thể giảm tải trên các máy chủ của mình, làm cho các trang web của bạn có vẻ nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn.

Tại sao chọn DZR? Bởi vì chúng tôi có chuyên môn và kiến ​​thức để cung cấp các giải pháp cho các miền vấn đề truyền thống đáp ứng các yêu cầu của thế hệ tiếp theo: truy cập, cross-platform, cross-device, và redeployable web applications. Chúng tôi biết không có trang web phát triển hoặc nhà thiết kế khác mà thực thi nghiêm túc tuân theo tiêu chuẩn và tách nội dung, trình bày và logic một cách chặt chẽ như chúng tôi.

Một điều nữa mà các bạn nên hợp tác cùng DZR vì chúng tôi không độc lập, Chúng tôi hợp tác với nhiều công ty thiết kế web khác trong đó hàng đầu là công ty TNHH Mona Media. Từ đó chúng tôi tạo nên sự kết nối lớn với những người trong nghề và tạo ra một thị trường hoàn hảo.

Những công ty bổ túc cho nhau và tạo nên một sân chơi lành mạnh từ đó khách hàng tạo nên nhiều lòng tin hơn và đương nhiên sự phục vụ càng tốt hơn.