Thiết kế website và làm blog 2.0 cái nào lợi hơn?

Thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng ta đều biết được trong thời buổi hiện nay website là một công cụ quá tuyệt vời để ta giao dịch quảng bá thông tin và sản phẩm lên internet, nơi mà mọi người trên thế giới này kết nối với nhau.

Về lợi ích của website đem lại thì hiện nay ai cũng muốn sỡ hữu cho mình một sản phẩm nhưng không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để thuê công ty thiết kế website từ A đến Z.

Vì chi phí của việc có mặt website trên mạng và sử dụng bình thường thì được chia ra ba khoản cơ bản như sau:

  • Phí làm website: là phí nhờ các công ty thiết kế web hoặc dịch vụ thiết kế website để làm.
  • Phí tên miền: là phí mua tên miền .com .vn,…. thường tính trên một năm/
  • Phí hosting: là phí thuê chỗ để bộ code website lên trên internet.

Vì vậy môt số người đã chọn phương án là sử dụng web 2.0 để sử dụng. Nói một chút về web 2.0 là một loại web cho phép người dùng tạo ra một trang riêng của mình như bị phụ thuộc và website chính như WordPress.com và bị giới hạn bởi chức năng của web đó.

Bài này chúng ta sẽ phân tích xem thiết kế website có lợi hay web 2.0

Thiết kế web trên nền tảng blog 2.0
Thiết kế web trên nền tảng blog 2.0

Thật sự thì cái gì cũng có cái lợi riêng của nó.

Đối với Lập trang  web thì bạn tốn phí tùy vào nhu cầu thiết kế của bạn mà các dịch vụ thiết kế web hoặc các Freelancer Việt Nam làm giúp bạn.

nhưng bạn thu lại sẽ nhiều hơn vậy rất nhiều. Đầu tiên bạn sẽ toàn quyền sở hữu website đó và sử dụng nó với tất cả các mục đích của bạn ví dụ như làm web bán hàng, làm web giới thiệu công ty hay cá nhân.

bạn có thể tùy chỉnh bất cứ mọi thứ trên website đó như nội dung hình ảnh bố cụng website giao diện tất cả đây là điều mà web 2.0 không thể làm được.

Các chiến thuật marketing cũng trở nên dễ dang hơn.

Và cái quan trọng nhất là độ chuyên nghiệp. Bạn thử nghĩ bạn làm một website bán hàng hay giới thiệu công ty mà tên domain của bạn ở dạng “tencongty.wordpress.com” như vậy thì còn đâu là tính chuyên nghiệp nữa, khách hàng sẽ nghĩ ngay cả một website mà bạn làm còn không được thì sao dự án họ có thể giao cho bạn thực hiện được?

Chưa kể là những web site như vây thì việc SEO cho nó cũng rất là khó google không thích những dạng website 2.0. Thật sự website 2.0 chỉ được 1 ưu điểm duy nhất là nó miễn phí còn lại cho dù bạn có xây dựng nó đẹp và tốt thế nào đi chăng nữa thì thật sự nó không phải của bạn. Web 2.0 chỉ phù hợp cho việc viết blog cá nhân mà thôi còn về mặt thiết kế web để làm kinh tế thì web 2.0 thật sự không hề phù hợp chút nào.

một website đẹp và tối ưu hóa chức năng sẽ đem đến cho chúng ta những bước khởi đầu vững trải để thành công. Nó giúp ta tiết kiệm được thời gian thực hiện vì đã có những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp làm rồi. Giúp ta tiết kiệm được chi phí vì nếu bạn làm những website giá rẻ thì bạn sẽ tốn thêm thời gian và tiền của để làm lại cái mới đấy.

Nhưng để tìm kiếm được một công ty thiết kế web chuyen nghiệp và uy tín thì theo tôi các bạn phải đọc thêm vài dòng phân tích dưới đây.

Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín không bao giờ lấy giá rẻ cả.

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn có những dự án đã làm phong phú và bạn có thể tham khảo tại đó.

họ sẽ không ngần ngại trả lời điện thoại của bạn nếu bạn có nhu cầu thiết kế web bất cứ luc nào.

Nhân đây công ty DZR-Web chúng tôi xin cam đoan với quý khách hàng chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tạo website tại Việt Nam, đồng hành cùng chúng tôi luôn có công ty Mona Media là công ty đi trước với nhiều thành quả đật được trong dịch vụ thiết kế website tại HCM và outsource

Chúng hội thttps://mona.media/dich-vu-thiet-ke-website-hcm/ụ đầy đủ những yêu tố trên và sẵn lòng giúp bạn thực hiện được những yêu cầu về thiết kế cho dù nó khó như thế nào.

Bên cạnh thiết kế web chúng tôi còn thiết kế ứng dụng di đông, convert PSD to HTML, thiết kế webapp, dịch vụ seo và marketing online.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. chúng tối ẽ trả lời các bạn mọi lúc mọi nơi và tư vấn cho các bạn một cách hiệu quả nhất.

 

Loading...