Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể uy tín, chất lượng

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể

Dịch vụ marketing tổng thể là giải pháp toàn diện cho cá nhân, công ty, và doanh nghiệp với ngân sách hạn chế. Mục đích tối ưu hóa chi phí cho hoạt động marketing online mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìn hiểu top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì?

Dịch vụ Marketing tổng thể là một hình thức dịch vụ Marketing mà các đơn vị cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng và triển khai chiến lược tiếp thị toàn diện. Thay vì chỉ tập trung vào một khía cạnh cụ thể của Marketing như quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo truyền thông xã hội, dịch vụ Marketing tổng thể nhằm đảm bảo rằng toàn bộ chiến lược Marketing của khách hàng được tích hợp, liên kết và tương tác tốt.

Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm hai lĩnh vực chính: Marketing truyền thốngMarketing Online. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, Marketing Online trở nên ưu việt hơn so với phương thức Marketing truyền thống.

Dịch vụ marketing tổng thể là gì

Lợi ích của dịch vụ Marketing tổng thể

Những lợi ích mà dịch vụ Marketing tổng thể đem đến cho các doanh nghiệp như sau:

 • Khả năng tiếp cận: Tăng khả năng tiếp cận và hiểu rõ những gì người tiêu dùng thực sự mong muốn và hành vi mua hàng đặc trưng của từng tệp khách hàng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể  truyền thông tới khách hàng hiệu quả và có độ chính xác cao hơn.
 •  Chuyên môn và kiến thức: Thay vì tự mình tìm hiểu và lập kế hoạch Marketing mà không biết mức độ khả thi và hiệu quả của chiến dịch, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn thuê dịch vụ Marketing tổng thể. Tại đây, sẽ có các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đứng ra tư vấn và lập chiến lược phù hợp từ đầu.
 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực:Không cần tốn công sức để tuyển dụng và đào tạo nhân sự marketing từ đầu. Thay vào đó, họ có thể dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu phát triển sản phẩm hoặc lập kế hoạch các chiến lược tương lai.
 •  Xây dựng thương hiệu: Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ phát triển một cách toàn diện nhất. Điều này đóng góp vào việc xây dựng thương hiệu liên tục, tạo dấu ấn với khách hàng. Đồng thời xây dựng nền tảng bền vững và đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Gợi ý 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể tốt nhất 2023

Nếu bạn chưa biết thuê dịch vụ Marketing tổng thể tại đâu, bạn có thể tham khảo những địa chỉ uy tín dưới đây:

Mona Media – Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ Marketing tổng thể Mona

Mona Media tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Marketing, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ cam kết với con số KPIs, mà Mona còn tạo ra hiệu quả kinh doanh thực sự cho khách hàng.

Mục tiêu của đơn vị này là đạt được những kết quả mà khách hàng mong muốn. Chẳng hạn tạo ra lưu lượng truy cập và chuyển đổi chúng thành đơn hàng, khách hàng và doanh thu. Với gói dịch vụ Marketing tổng thể, Mona Media xây dựng những giải pháp toàn diện như sau:

 • Xây dựng chiến lược: Đơn vị cung cấp Funnel Marketing, Digital Marketing. Đồng thời phân tích, báo cáo, đo lường từng chiến dịch cùng với giải pháp cho tương lai.
 • Thực hiện các giải pháp thu hút khách hàng: Sử dụng công cụ Google Ads, Facebook Ads, SEO,… để thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
 • Chuyển đổi đối tượng tiềm năng thành khách hàng: Tạo ra website chất lượng, thiết kế landing page có tỷ lệ chuyển đổi cao và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
 • Tăng trưởng doanh thu liên tục cho khách hàng: Sử dụng cơ chế tự động hóa CRM & Marketing, Email Marketing, Sales Copywriting để tăng trưởng doanh thu cho khách hàng một cách liên tục.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Website: https://mona.media/
 • Hotline: 1900 636 648

GCO

GCO hoặc còn được gọi là GCO Group, là một đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Web Development (phát triển web), Digital Marketing (tiếp thị số), E-Learning (học trực tuyến), Online Media (truyền thông trực tuyến) và E-Commerce (thương mại điện tử). Với hơn 10 năm kinh nghiệm tích lũy, GCO đã đạt được nhiều thành công đáng kể và xây dựng một danh sách khách hàng ấn tượng.

GCO đã thực hiện thành công hơn 3000 dự án đa dạng trong các lĩnh vực mà họ hoạt động. Điều này cho thấy khả năng linh hoạt và chuyên môn cao của công ty trong việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng tạo ra các trang web chất lượng cao và thân thiện với người dùng, GCO còn cung cấp các giải pháp tiếp thị số hiệu quả nhằm tăng cường sự hiện diện trực tuyến và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Thông tin liên hệ:

Đại chỉ: Tầng 7, Toà nhà CitiLight 45, Đ. Võ Thị Sáu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://gco.vn/

Megaon

Megaon là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn và triển khai Marketing Online. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, đơn vị này đã thành công hợp tác hơn 1500 khách hàng đa lĩnh vực.

Sự hiểu biết chuyên sâu về thị trường quảng cáo và đặc tính sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp Megaon triển khai dịch vụ một cách hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh, đó Megaon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài bằng các công cụ và phương pháp mới nhất.

Digimat

Digimat – Digital Marketing Agency

Digimat – Digital Marketing Agency là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing và tư vấn chiến lược Marketing tổng thể. Họ thường đồng hành cùng các doanh nghiệp SMEs và các startup trên con đường xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số.

Đơn vị Digimat có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực Marketing. Với hơn 5 năm hoạt động, họ đã thực hiện thành công nhiều dự án Marketing Online trong các ngành. Chẳng hạn như bất động sản, thời trang, in ấn, sức khỏe, xây dựng, spa,…

AZ Group

Là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing cho doanh nghiệp SMEs. Đồng thời giúp họ xây dựng và phát triển thương hiệu. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, AZ Group cung cấp giải pháp Marketing tổng thể hiệu quả và gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Hiện tại AZ Group chuyên cung cấp các dịch vụ marketing toàn diện. Bao gồm thiết kế Web, quảng cáo trên Facebook, Youtube, Google, thiết kế App, quay phim chụp hình, tổ chức sự kiện, tư vấn đào tạo Marketing,…

BMCA 

BMCA (Business Marketing Communications Agency) là một đơn vị Marketing thuê ngoài, được thành lập với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cho các Agency, Advertiser và Client. BMCA luôn nỗ lực tìm kiếm và áp dụng các công nghệ mới nhằm thực hiện sứ mệnh của mình.

Với vai trò là một Digital Marketing Agency, BMCA được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM khi nói đến tư vấn và cung cấp giải pháp Marketing tổng thể. Đội ngũ chuyên gia của BMCA có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực Digital Marketing, và họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

VSS Corp

Là thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Thông Minh Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 2000 khách hàng, VSS Corporation tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về giải pháp marketing tổng thể. Đặc biệt là trong thời đại “Chuyển giao công nghệ Marketing” và “Phòng marketing thuê ngoài” cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trẻ trung và năng động. VSS hoạt động với tinh thần sáng tạo, đồng thời liên tục cập nhật những thay đổi của thị trường và khách hàng. VSS cam kết đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

VSS Corporation - Dịch vụ Marketing

Sona Agency Group

Đây là tập hợp những chuyên gia từ các công ty lớn trong lĩnh vực Marketing và Sales. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Sona Agency tự tin giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá về doanh thu và thương hiệu.

Sona Agency chuyên nghiên cứu, lập kế hoạch và đề xuất phương án triển khai cho chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Đồng thời cam kết triển khai dịch vụ marketing online ngay sau khi ký hợp đồng. Bên cạnh đó, Sona Agency báo cáo chi tiết hàng ngày, thậm chí hàng giờ để khách hàng theo dõi tiến độ.

Haravan 

Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Engagement Marketing và thương mại điện tử. Haravan được thành lập vào tháng 4/2014 và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đơn vị này cung cấp giải pháp Marketing Online, giúp bạn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàn. Đồng thời, tăng doanh thu bán hàng một cách dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Haravan giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng ở bất kỳ đâu. Đồng thời tối ưu chi phí Marketing một cách hiệu quả nhất.

CleverAds 

Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động, CleverAds ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó họ là đơn vị tiên phong về các dịch vụ, công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

CleverAds mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp tổng thể tiếp cận khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số. Đồng thời, tạo trải nghiệm One Stop Digital với hệ thống dịch vụ đa dạng. Với 5 văn phòng tại 3 quốc gia, CleverAds đã thành công triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20.000 khách hàng thuộc nhiều ngành hàng trong và ngoài nước.

Trên đây là 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể tốt nhất và uy tín tại Việt Nam. Hy vọng những thêm thông tin trên giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình. Đừng quên theo dõi DZR để có thêm nhiều kiến thức về Marketing nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *