Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Trong thời đại hiện nay. Hàng hóa trên thị trường ngày càng nhiều dẫn đến sự đầu tư trong lĩnh vực bán hàng ngày càng cao. Vì vậy nhu cầu lập website bán hàng cũng trở nên phổ biến tuy nhiên những chủ shop nhỏ lẻ lại không am hiểu về nhiều về mảng thiết kế website, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết như thế nào là một website bán hàng chuyên nghiệp và trong website bán hàng cần những gì.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng là gì?

Website bán hàng trực tuyến hay còn được biết tới các web thương mại điện tử cung cấp các thông tin liên quan tới sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt cho nhu cầu tìm mua của khách hàng. Mang tới quy trình bán hàng chuyên nghiệp và toàn diện giúp hoạt động mua bán diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đạt được hiệu quả cao.

Thay vì chỉ bán hàng trực tiếp thì việc thiết kế website là cách giúp quá trình bán hàng online, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng. Với website riêng biệt được đưa vào sử dụng thì tạo nên được khả năng kết nối không giới hạn, không khoảng cách giữa người bán và người mua được hỗ trợ tốt.

Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Hiện nay trên thị trường các bạn có thể thấy được làm một website thật sự rất đơn giản nhờ vào những công cụ như CMS: wordpress, joomla,… tuy nhiên để có được một mẫu website bán hàng đẹp và hiệu quả với giao diện đẹp theo ý của mình thì thật sự những người lập trình mới có thể làm được điều đó.

Một giao diện đẹp cần phải thể hiện rõ được những nét mà người chủ website có như tone màu, bố cục và nội dung. Từ đó website bán hàng trở thành một bộ mặt thứ hai trên internet. Bên cạnh đó tính chuẩn SEO cũng quan trọng không kém hầu hết những giao diện của CMS đều rất nặng và đó là yếu tố dẫn đến website không chuẩn SEO, Dù cấu trúc được lập trình tốt nhưng những chức năng trong theme đó quá nhiều mà chúng ta không dùng hết làm ảnh hưởng tới tốc độ xử lý của giao diện website.

Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết hiện hay trên 45% số người xài internet Việt Nam truy cập website bằng điện thoại di động vì vậy những website được thiết kế phù hợp và hiển thị tốt trên mobile luôn là được đánh giá cao giữa người dùng và cả Google. sẽ thật thiếu sót nếu bây giờ bạn thiết kế website bán hàng mà không có chuẩn di động thì bạn sẽ bị mất một lượng khách khá lớn.

Lợi ích của thiết kế website
Lợi ích của thiết kế website

Chức năng của thiết kế website bán hàng

Về chức năng thì website bán hàng online có rất nhiều chức năng phức tạp mà hầu như mọi người không để ý. Nếu nói về độ khó thì website bán hàng và thương mại điện tử thuộc dạng khó nhất vè nó nằm trong mảng lập trình phần mềm web application. Tuy nhiên vì nó có mặt đã khá lâu cho nên hầu như chúng ta đều thấy nó phổ biến và đơn giản.

Nếu các bạn muốn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những chức năng phức tạp như quản lý đơn hàng, quảng lý mã vận đơn, check path code, Quản lý nhân viên,… thì tốt nhất hãy đến những công ty chuyên thiết kế website bán hàng như chúng tôi.

Xem thêm: Mua hàng ở Trung Quốc

Bên cạnh những chức năng phức tạp thì có những website bán hàng với những chức năng đơn giản mà chỉ cần blog là đã làm được, tuy nhiên có nên bán hàng bằng blog hay không? Mời các bạn tìm hiểu thêm về: Thiết kế website và làm blog 2.0 cái nào lợi hơn?

Những chức năng chính của website bán hàng như là quản lý sản phẩm, quản lý danh mục sản phẩm, quản lý hàng tồn kho, đơn hàng, Giỏi hàng, thanh toán (online, COD, thẻ cào,…)

Hiện nay nếu các bạn làm website bằng CMS WordPress thì những vấn đề trên đều có thể làm được tuy nhiên điều mà chúng ta nhắc đến khi thiết kế website bằng wordpress luôn là tốc độ và các chức năng dư thừa nhất là đối với mảng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, vì họ tích hợp quá nhiều chức năng mà chúng ta không cần tới vì vậy mà làm website chúng ta chậm đi rất rõ.

Sở hữu website nhập hàng duy nhất Việt Nam

Xem thêm về dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung QuốcDịch vụ đặt hàng giống Sếu Đỏ

Nếu như các bạn chỉ cần một website giới thiệu sản phẩm mới của công ty mà không bán hàng online thì tôi nghĩ tốt nhất chỉ cần thiết kế một landing page là đủ. vì nó làm đúng chức năng là giới thiệu và nhờ đó website chạy rất nhanh và dễ dàng cho công việc làm SEO.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Lợi ích cơ bản khi thiết kế website bán hàng

Thiết kế một website bán hàng trở thành giải pháp của nhiều người, đặc biệt là cách doanh nghiệp hoạt động quy mô lớn. Những lợi ích lớn và thiết thực mà một website bán hàng mang lạ giúp các đơn vị quan tâm hơn, chú trọng hơn tới việc hoàn thiện cho nhu cầu của chính mình.

  • Sở hữu website dành riêng cho công ty mình là cách thể hiện được sự chuyên nghiệp, hoạt động uy tín và được đánh giá cao hơn trên thị trường.
  • Thông qua website online việc có thể giới thiệu về doanh nghiệp, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo tốt. Lúc đó tiếp cận khách hàng, cải thiện doanh thu được đảm bảo.
  • Việc tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên dễ dàng, chủ động và nhanh chóng hơn. Chăm sóc khách hàng kịp thời là cách nâng cao chất lượng dịch vụ, được nhiều người tin tưởng hơn.
  • Kết nối không giới hạn trên phạm vi cả nước, thậm chí là toàn cầu giúp kinh doanh đạt được hiệu quả cao như mỗi đơn vị mong muốn.
  • Việc hoàn thiện website bán hàng còn là cách hỗ trợ quảng cáo cho doanh nghiệp, từ đó giúp đơn vị được nhiều người dùng biết tới hơn nữa.

Kinh doanh online và những điều bạn cần biết

Thật sự kinh doanh là một ngành mà chỉ có những người liều lĩnh có kỹ năng và tầm nhìn mới có thể trụ được. Nếu bạn mới vào nghề và nhảy vào thiết kế website liền thì tôi tin chắc rằng đó là quyết định sai lầm lớn nhất của bạn.

Xem thêm: Cách bán hàng online hiệu quả

Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh và muốn làm web thì dừng lại cái đã, tôi viết bài này không phải là để câu khách đâu, hãy đọc thêm vài dòng này nhé.

Đầu tiên bạn xác định được bạn bán gì chưa, nếu rồi thì tôi không nói nhưng nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu về thị trường, hãy dùng những công cụ tìm kiếm để phân tích mặt hàng nào đang thịnh hành, mặt hàng nào có được lượng tìm kiếm hàng tháng cao và những mặt hàng đó có bán chạy không khi khách hàng sử dụng xong có còn quay lại mua tiếp không? đó là những câu hỏi đầu tien mà bạn phải trả lời.

Tiếp theo là Bạn có phải nhập hàng với số vốn lớn để về bán hay không? và nếu bạn mới kinh doanh thì bạn sẽ tốn bao nhiêu nhân công bao nhiêu tiền chi phí, hãy làm một bảng kế hoạch cụ thể cho 3 tháng đầu thua lỗ. sau khi bạn đã có kết quả khả quan và có thể dấn thân vào thì việc tiếp theo là thiết kế website nếu các bạn có thể tự học được thiết kế website và làm cho mình thì quá tốt.

Xem thêm: Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – Gói đầy đủ mọi tính năng đặt hành, mua hàng và thanh toán.

Top 5 công ty thiết kế website  bán hàng chuyên nghiệp

Mona Media

Mona Media hoạt động là một công ty thiết kế web, lập trình phần mềm chuyên nghiệp với gần một thập kỉ cung cấp dịch vụ tới khách hàng có khả năng hỗ trợ một cách tonaf diện và hiệu quả nhất. Hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng giúp mỗi đơn vị ứng dụng trang web chất lượng, mang lại những giá trị và lợi ích lớn.

Thiết kế website bán hàng Mona Media

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt huyết luôn hỗ trợ khách hàng toàn diện và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp thiết kế và hoàn thiện web bán hàng đưa vào hoạt động mang lại giá trị và hiệu quả lý tưởng như yêu cầu. Các doanh nghiệp dù hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào đều có thể liên hệ với Mona Media để được hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Mona.media
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, TP. HCM

Webico

Hoạt động chính tại khu vực phía Nam với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Webico hỗ trợ thiết kế web cho nhiều lĩnh vực, trong đó có hoàn thiện website bán hàng theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh là điều mà các công ty có thể yên tâm với sản phẩm là website chất lượng cung cấp bởi Webico. Sáng tạo đầy mới mẻ, dựa trên mong muốn của khách hàng với giá thành hợp lý là điều được đảm bảo tốt.

Thông tin liên hệ:

Website: webico.vn

Bigweb

Chú trọng hoàn thiện từng website chất lượng, đáp ứng tốt cho yêu cầu của khách hàng là phương châm hoạt động của Bigweb. Bởi thế, khi cần sử dụng web bán hàng thì liên hệ, nhận hỗ trợ và được cung cấp dịch vụ nhanh chóng tại Bigweb trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Có được website bán hàng chất lượng, thân thiện hỗ trợ cho công việc kinh doanh diễn ra thành công, cải thiện doanh số đáng kể như yêu cầu với Bigweb.

Thông tin liên hệ:

Website: bigweb.com.vn

Websolution

Quan tâm tới sự hài lòng và lợi ích của khách hàng giúp thiết kế web tại Websolution luôn được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất. Chọn lập trình website với một đơn vị hoạt động nhiều năm, kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn nhỏ như Websolution giúp nhu cầu được giải quyết và đáp ứng tốt nhất. Sở hữu website lý tưởng hỗ trợ cho việc kinh doanh được đáp ứng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: websolutions.com.vn

Trust.vn

Khi cần tìm kiếm công ty viết web bán hàng thì Trust.vn là cái tên không thể bỏ qua. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như nhân lực chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, quy trình làm việc nhanh chóng,… thì hoàn thiện web để bán hàng của từng đơn vị được hỗ trợ kịp thời, mang lại giá trị ứng dụng cao nhất với Trust.vn. Với kinh nghiệm từ 2004 cho tới nay giúp Trust.vn trở thành lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Website: thietkeweb.com

Để thiết kế website bán hàng không đơn giản chỉ là bỏ tiền ra làm hoặc tự là mà quan trọng là làm xong nó có đem về lợi nhuận gì cho mình hay không? chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong suốt thời gian thiết kế web và từ đó đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.