Kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

buôn hàng trung quốc

Ngày nay, việc buôn hàng Trung Quốc vẫn được biết đến là hướng làm giàu cực kỳ hiệu quả và không ngừng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ thì rất khó để kinh doanh và thu về lợi nhuận cao. Vậy để hạn chế được những rủi ro trong việc kinh doanh, hãy cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Buôn hàng Trung Quốc có lời nhiều không?

buôn hàng trung quốc có lời nhiều khônga

Hàng hóa nội địa Trung Quốc với giá thành rẻ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và có chất lượng tốt nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt, chúng ta có thể nhận thấy rõ nhất là ở những mặt hàng tiêu dùng như thời trang, quần áo, hàng phụ kiện, mặt hàng gia dụng, trang sức,…

Với giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với túi tiền, nguồn hàng nhập lô còn có giá rẻ hơn nhiều, số vốn bỏ ra ít. Chính vì vậy, việc buôn hàng Trung Quốc chính là một trong những cách kinh doanh kiếm lời nhanh nhất. Không cần bỏ ra quá nhiều vốn vẫn có thể kinh doanh sinh ra lợi nhuận cao gấp nhiều lần. 

Những kinh nghiệm buôn hàng trung quốc, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ.

Tìm hiểu và lựa chọn nguồn hàng

Tìm hiểu và lựa chọn nguồn hàng

Đối với những người mới buôn hàng Trung Quốc, tập tành kinh doanh thì chúng ta dễ bắt gặp trường hợp mua 10 đồng bán 9 đồng dẫn tới kinh doanh lỗ vốn. Không chỉ vậy, những người mới kinh doanh thường gặp phải một số vấn đề như sau:

  • Thứ nhất: Nhập hàng tại các chợ đầu mối. Đối với những người bán hàng lâu họ rất tinh mắt và nhận ra ngay bạn là người mới nhập hàng. Do đó, chủ shop thường nhân cơ hội đó để chặt chém giá cả cao hơn. Đặc biệt, đối với người mới kinh doanh họ thường nhập số lượng ít, dẫn tới giá nhập sỉ có thể ngang ngửa hoặc gần bằng với giá bán lẻ trên thị trường. Và điều hiển nhiên rằng, có thể bạn sẽ bị lỗ trong việc buôn bán hàng Trung Quốc. 
  • Thứ hai: Nhập hàng Trung Quốc tại các cửa hàng buôn, mối đồ sỉ. Do chưa có nhiều kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, nên nhiều người không tìm hiểu kỹ nguồn hàng, không khảo giá thị trường trước khi nhập hàng. Nên dễ dẫn đến việc nhập phải lô hàng giá cao mà chất lượng kém. Và khi bán ra thị trường sẽ không cạnh tranh lại với các nguồn hàng khác.

Do đó, kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc là trước khi nhập hàng cần khảo giá nhập tại nhiều cửa hàng khác nhau và giá bán ra trên thị trường. Đồng thời, người kinh doanh thông minh phải biết tính toán chi tiết chi phí nhập hàng, tính ra giá gốc thực tế nhập là bao nhiêu. Nếu tổng chi phí nhập hàng cao hơn giá bán ngoài thị trường thì không nên nhập nguồn hàng đó, vì có thể bạn sẽ bị lỗ.

Nghiên cứu và đánh giá thị trường và khách hàng

Nghiên cứu và đánh giá thị trường và khách hàng

Việc nghiên cứu cửa hàng của bạn có vị trí xung quanh như thế nào? Nằm trong hẻm hay ngay mặt đường chính? Thực chất cũng ảnh hưởng rất nhiều tới nhu cầu khách hàng. Bởi nếu cửa hàng bạn nằm tại vị trí có nhiều trường học, thì bạn nên buôn các mặt hàng như quần áo thời trang, đồ văn phòng phẩm cho học sinh, sinh viên. Bạn có thể bán những sản phẩm có giá thành từ rẻ tới mức trung bình phù hợp với phân khúc học sinh sinh viên. 

Và ngược lại, nếu cửa hàng bạn gần chung cư cao cấp, khách hàng tiềm năng của bạn là người đi làm, có thu nhập cao thì không thể bán hàng giá rẻ được. Vì nhu cầu tiêu dùng của họ cũng sẽ cao tương xứng với thu nhập, do đó bạn hãy lựa chọn nguồn hàng cao cấp, nguồn hàng chất lượng nhé. Chính vì vậy, kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ, thu lời lớn chính là tìm hiểu kỹ đối tượng khách hàng tiềm năng và thị trường.

Chất lượng sản phẩm

Rút kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc khi mua phải hàng giá gốc cao hơn giá bán ra thị trường dẫn tới lỗ vốn. Do đó, nhiều người mua chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và nhập hàng giá rẻ.Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng lại không kiểm tra kỹ càng nguồn hàng. Hơn nữa, do mua hàng với số lượng lớn, nên người mua lười kiểm tra hoặc chỉ kiểm tra 1 vài chiếc. Nên dẫn tới việc cả lô nhập về chất lượng kém, hàng lỗi và không bán được hàng.

Trong trường hợp, bạn nhập hàng Trung Quốc tại những chỗ buôn quen thì có thể đổi trả. Nhưng nếu bạn lấy hàng tại chỗ mới hợp tác hoặc bán hàng qua mạng thì có thể không thể đổi trả hàng và phải chịu một khoản lỗ do hàng lỗi, không bán được. Do đó, để việc kinh doanh mang lại lợi nhuận cao bạn nên kiểm tra chất lượng hàng kỹ càng trước khi nhập, để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc với chi phí cao

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc với chi phí cao

Nhiều người nghĩ nếu trực tiếp sang các chợ nhập hàng Trung Quốc sẽ nhập được giá gốc. Đối với kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc này, bạn sẽ mua được giá rẻ nhất nhưng chi phí lại cao ngất ngưởng.

Bởi khi sang tận Trung Quốc, bạn sẽ tốn các chi phí phát sinh như phí ăn ở, đi lại, ngủ nghỉ,… Nhiều khi chi phí quá cao, nên dù bạn nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ hơn trong nước nhưng khi tính tổng chi phí nhập hàng vào thì lại không khác nhau là mấy. Chính vì vậy, đừng ham rẻ mà sang tận gốc nhập hàng. Nhưng nếu bạn là người kỹ lưỡng, muốn sang Trung Quốc để nhập được nguồn hàng chất lượng thì cần tìm hiểu kinh nghiệm đánh hàng, tính toán chi phí hợp lý cho một chuyến đi.

Nhập hàng giá rẻ tận xưởng online 

Nhập hàng giá rẻ tận xưởng online 

Thay vì việc trực tiếp sang tận nơi để nhập hàng, chi phí tốn kém các bạn có thể lựa chọn việc nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, giá rẻ trên các trang TMĐT Trung Quốc. Với cách này bạn có thể nhập hàng nội địa Trung tận gốc với giá tốt mà không cần sang tận nơi, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng các bạn cũng cần tìm hiểu nhà cung cấp uy tín trước khi đặt hàng và lựa chọn nguồn hàng kỹ càng. Bởi việc nhập hàng Online sẽ không được kiểm tra chất lượng hàng hóa và rất khó khăn trong việc đổi trả hàng, nhất là khi nhập từ Trung Quốc về.

Ngoài ra, để nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, giá rẻ trên các trang TMĐT như Alibaba, 1688, Taobao, Tmal,… Bạn nên lựa chọn dịch vụ nhập hàng giá rẻ tận xưởng online tại Giang Huy để tiết kiệm tối đa chi phí khi nhập hàng.

Hiện nay, Giang Huy là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Việt với hơn 6 năm kinh nghiệm trên thị trường. Giang Huy cam kết sẽ giúp khách hàng nhập hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT Trung với giá rẻ, nhanh chóng và vận chuyển hàng về Việt Nam siêu tốc. Đặc biệt, nhằm mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, Giang Huy đã kết hợp các tính năng sử dụng ví điện tử, quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hệ thống thanh toán hộ nhanh chóng, ký gửi vận chuyển hàng hóa an toàn. Không chỉ vậy, khi nhập hàng tận xưởng giá rẻ online tại đây sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nguồn chi phí, dịch vụ nhanh chóng, uy tín và được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa tổng hợp 5 kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá rẻ cho những khách hàng mới. Ngoài ra, để có được chuyến hàng an toàn và thành công bạn có thể lựa chọn một đơn vị nhập giá rẻ tận xưởng online uy tín như Giang Huy để hỗ trợ bạn mua được hàng hóa như ý muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *