Đặc điểm nổi bật của phiên bản wordpress 1.5

Đặc điểm nổi bật của wordpress 1.5

Sau khi được Billy Strayhorn nâng cấp lên phiên bản wordpres 1.5 và được phát hành vào tháng 2 – 2015, đến nay phiên bản wordpress 1.5 đã có trên 900.000 lượt tải về. Vậy thì phiên bản wordpress 1.5 có gì nổi bật? Bạn đã kịp thời cập nhật phiên bản wordpress 1.5 mới cho mình chưa

 

Dễ dàng tùy chỉnh giao diện

Trước đây việc tùy chỉnh mẫu giao diện wordpress là rất khó khăn, nhưng với bản cập nhật wordpress 1.5 này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình. Đặc biệt bạn có thể tạo các mẫu khác nhau cho các phần của trang web của bạn. 

Ai cũng có quyền nhận xét, minh bạch giữa tác khá và đọc giả

Trước đây việc nhận xét bài viết trên blog/website wordpress phải trải qua thời gian kiểm duyệt lâu, do một số tác giả blog rất khó tính. Nhưng hiện nay chúng tôi đã cải tiến để đọc giả và tác giả có thời gian tương tác nhanh chóng. Mục đích làm như vậy nhằm tạo ra sự minh bạch trong đăng bài và bình luận. Bạn vẫn có thể xóa spam theo ý thích của mình. 

Ngăn chặn spam hiệu quả, trackbacks và pingback

Chúng tôi biết rằng bên cạnh những đọc giả tốt, có tâm thì vẫn có rất nhiều kẻ phá hoại, hàng ngày có hàng trăm ngàn phần comment spam, trachbaks và pingback tấn công website. Các bạn hãy yên tâm, wordpress 1.5 vẫn có thể ngăn chặn tốt những thành phần phá hoại trên.

Chỉ những người đăng ký email mới có thể nhận xét

Một điểm mới của wordpress 1.5 chính là đăng ký email qua bản tin, và chỉ những người đã đăng ký email tại trang web thì mới được quyền bình luận. Chủ blog sẽ nắm danh sách và quyết định cho ai bình luận hay không.

Đặc biệt thêm trang, bạn có thể thêm hai hoặc một ngàn trang để tạo trang tĩnh

Lần đầu tiên xuất hiện các page thay vì post, giờ đây bạn có thể tạo ra hàng trăm, hàng ngàn page tùy thích. Tất cả đều nhằm phục vụ tốt cho hoạt động trang web của bạn.

Cập nhật sự kiện từ bảng điều khiển

Đổi mới trong wordpress 1.5 chính là bạn có khả năng cập nhận tin tức từ bảng sự kiện, chủ yếu các thông tin về wordpress, plugin, bản vá lỗi,… Hoặc các comment nhận xét mới nhận của đoc giả.

Tốc độ load nhanh chóng

Tuy được thu gọn lại rất nhiều những wordpress 1.5 vẫn đảm bảo tốc độ load ấn tượng, nhanh chóng, giờ đây bạn đang được trải nghiệm tốc độ của thiết kế webiste wordpress nhanh chưa từng có.