Fake IP bằng Hola

Bạn đang cần fake ip để vượt tường lừa xem những trang web bị cấm thì dùng Hola là cách làm dễ dàng nhất. Fake IP bằng Hola được nhiều người sử dụng máy tính ưa chuộng, vì nó miễn phí và dễ dàng cài đặt.

Để sử dụng Hola bạn phải tải về trình duyệt chrome, sau đó vào phần add on tìm đến thư viện và search tên Hola, sẽ một đường dẫn đến phần mềm Hola, bạn cho thêm vào Chrome là xong. Cái hay của Hola so với các phần mềm fake ip khác chính là dễ sử dụng, không tốn nhiều dung lượng, thích thì cài vào fake ip xem một vài trang web, xong thoát ra, để nhẹ máy thì ta lại vào chrome xóa add on mà thôi. Nhìn chung thao tác dễ thực hiện, ai cũng có thể làm được, yêu cầu biết sử dụng máy vi tính và chịu khó theo dõi từng bước là làm okay thôi.

Sau khi đã click vào mục thêm vào chrome thì bạn đợi thêm 5s nữa cho Hola được cài đặt vào trình duyệt. Sau khi cài xong bạn đã có thể sử dụng Hola để fake ip được rồi. Để fake ip đầu tiên bạn click vào biểu tượng Hola bên góc phải phía trên, chọn quốc gia muốn fake, sau đó nhập địa chỉ trang web truy cập là xong, rất dễ dàng. Với Hola, bạn có thể truy cập các trang web nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sử dụng công cụ Hola để Fake IP chỉ là một trong số nhiều thủ thuật máy tính hay ho mà bạn có thể làm, với thế giới internat rộng lớn thì còn nhiều thủ thuật hay khác mà bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên internet, nếu bạn là một người đam mê và yêu thích công nghệ, thích làm những thủ thuật máy tính thì hãy tham gia cộng đồng thủ thuật công nghệ tech-buzz.net để chia sẻ những thủ thuật hay mà mình biết, chắc chắn bạn cũng sẽ biết được nhiều tính năng thú vị, những thủ thuật hay để hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của mình.

Chúc các bạn thành công khi fake ip bằng Hola, tuy nhiên hãy cận thận trước những trang web không rõ nguồn gốc, kẻo bạn dính phải virus thì mệt, có khả năng mất tài khoản. Chỉ fake ip để xem những trang web tin tưởng mà thôi.