Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín hiện nay

Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín hiện nay

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phòng Marketing thuê ngoài là gì và đâu là các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất ở thời điểm hiện tại trong bài viết dưới đây của nhé.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là gì? 

Phòng Marketing thuê ngoài có thể hiểu là hình thức doanh nghiệp hợp tác với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài (gọi là Agency). Đây là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp không có đủ thời gian, nguồn lực để lên các chiến dịch tiếp thị chuyên nghiệp. Các Agency Marketing với kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẽ giúp đưa ra các đề xuất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, cập nhật xu hướng thị trường cho doanh nghiệp nhanh nhất.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng phòng Marketing thuê ngoài?

Không thể phủ nhận phòng Marketing thuê ngoài đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại. Nhưng đâu là những yếu tố để bạn lựa chọn loại hình dịch vụ này cho công việc?

Khi cần chiến lược Marketing chuyên sâu

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, hiện nay có khoảng 800.000 doanh nghiệp trên cả nước, nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ lại chiếm đến hơn 98%. Và không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực để xây dựng một bộ phận Marketing chuyên nghiệp.

Vậy nên thay vì tốn quá nhiều tài nguyên cho việc xây dựng phòng Marketing. Phòng Marketing thuê ngoài sẽ là đáp án cho bài toán khó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tối ưu hoá chi phí

Tối ưu hoá chi phí 

Như đã nói ở trên, việc xây dựng một phòng Marketing sẽ yêu cầu rất nhiều chi phí. Từ lương trưởng phòng, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên, chi phí quản lý nhân sự,… Có thể nói phòng Marketing mang đến giải pháp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Tìm kiếm những giải pháp đột phá

Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng tiếp thị, thuê phòng Marketing thuê ngoài sẽ cung cấp những giải pháp truyền thông đột phá và đa dạng nhất. Từ Digital Marketing như các dịch vụ SEO website, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ Content chuẩn SEO, thiết kế website chuẩn SEO, Design ấn phẩm, chụp ảnh profile… cho đến thực hiện cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông lớn, cung cấp các hoạt động PR, sản xuất TVC, tổ chức sự kiện,…

Những lợi ích từ dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài mang lại

Không chỉ mang đến lợi thế về chi phí cho doanh nghiệp, phòng Marketing thuê ngoài còn cung cấp rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Thời gian làm việc không phụ thuộc vào thời gian làm việc của doanh nghiệp

Vì không phải là một bộ phận trong doanh nghiệp, phòng Marketing thuê ngoài có thời gian tự do và thoải mái hơn. Và nhân viên tại các Agency ở thời điểm hiện tại đều là freelancer hoặc làm từ xa nên có thể làm việc tại nhà, dẫn đến thời gian được rút ngắn lại và đẩy nhanh tiến độ dự án.

Mang lại hiệu quả Marketing cao nhờ chuyên môn sâu

Mang lại hiệu quả Marketing cao nhờ chuyên môn sâu 

Đội ngũ nhân viên của các Agency đều được lead bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Phòng Marketing thuê ngoài luôn hoạt động theo đội nhóm, khả năng phân việc cũng được chuyên môn hóa cao. Doanh nghiệp từ đó có thể tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường tiềm năng,… nhưng vẫn đảm bảo được truyền thông tốt, giảm bớt gánh nặng doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Phòng Marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn với xây dựng riêng đội ngũ riêng Marketing. Thay vì tốn nhiều chi phí nhân viên cho các đầu việc, từ Trưởng phòng Market, nhân viên Content và Design,… thì chi phí thuê dịch vụ Marketing thuê ngoài chỉ từ 4 đến 5 triệu/tháng, nhưng timeline và KPI hoạt động vẫn được đảm bảo rõ ràng cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp khi tránh phải vòng quay đào tạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự mới có thể bắt đầu làm việc được.

Có mục tiêu, lộ trình rõ ràng

Vì có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và dự án khác nhau, các đơn vị Agency đều làm việc theo khung timeline chiến dịch rõ ràng, mục tiêu KPI đạt được cụ thể và có thể bàn bạc lại theo ý muốn của doanh nghiệp để dự án hoàn thành một cách khả thi nhất.

Hạn chế nhiều rủi ro

Môi trường kinh doanh luôn tồn tại những rủi ro, và nếu không có kinh nghiệm làm việc sẽ rất khó để quản trị được. Cho nên phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu được khá nhiều rủi ro không đánh có.

Top 10 dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài uy tín tại Việt Nam

Vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài nên có rất nhiều Agency nổi lên trên thị trường. Tuy nhiên đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, dưới đây là danh sách mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Công ty dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp – Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế website cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Tại Mona Media, bạn có thể ủy quyền cho công ty toàn bộ dịch vụ tiếp thị, từ các khâu nhỏ trong Marketing như:

  • Chăm sóc và quản trị Website: Phân tích và tối ưu Website cho khách hàng, lập kế hoạch quản trị Campaign đúng với insight khách hàng,…
  • Thiết kế Website và các trang landing page: Thiết kế website sáng tạo, phù hợp với từng lĩnh vực cụ thể, tối ưu nguồn traffic lớn và miễn phí từ Google.
  • Chăm sóc, phát triển Fanpage hay Group trên Facebook: Lên plan lâu dài để xây dựng và phát triển fanpage. Sáng tạo content tốt, linh hoạt, cập nhật trend hiệu quả.
  • SEO tổng thể: Lập kế hoạch SEO khoa học qua các giai đoạn giúp từ khóa sản phẩm lên TOP bền vững. Cũng như các cam kết về SEO khác như thứ hạng từ khóa được giữ vững sau khoảng từ 3 – 6 tháng,…

Công ty dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp - Mona Media

Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể tìm thấy khi lựa chọn Mona Media làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp. Cụ thể về mức giá dịch vụ và các ưu đãi sau khi làm hợp đồng, bạn có thể liên hệ với công ty theo các địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ Marketing thuê ngoài, SEO website tổng thể – Mona SEO

Dịch vụ Marketing thuê ngoài, SEO website tổng thể - Mona SEO 

Sứ mệnh của Agency Marketing Mona SEO đó là luôn hướng đến, nhằm mang đến chất lượng sử dụng dịch vụ cho khách hàng tốt nhất. Với những con số ấn tượng 600+ dự án thiết kế website thực hiện thành công, hơn 200+ từ khóa khó lọt TOP 1 Google, 10.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Mona SEO với các dịch vụ nổi bật như: 

  • Dịch vụ SEO: Giúp doanh nghiệp tăng tối đa khả năng tiếp cận người dùng trên Google với Organic Traffic.
  • Content Marketing: Xây dựng chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp theo từng giai đoạn khách hàng và sản phẩm khác nhau.
  • Thiết kế Website: Xây dựng website tối ưu và thân thiện nhất cho người dùng, luôn đi kèm tiêu chí chuẩn SEO – chuẩn UX làm tăng khả năng chuyển đổi khách hàng.
  • Social Media: Xây dựng hệ thống tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội. Từ tiếp cận thị trường, nhận thức về thương hiệu, tăng tỷ lệ chuyển đổi và duy trì hiệu quả từ các nền tảng Social

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn Marketing, Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc là công ty với hơn 11 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tư vấn Marketing. Team marketing của công ty sẽ cùng bạn tạo nên những dự án chuyện thành công với cam kết doanh số cụ thể nhất. Đầy đủ các dịch vụ từ quảng cáo Facebook, Youtube cho đến SEO website, Content Marketing,…

Digital Marketing Magazinesusa

Đơn vị Marketing Magazinesusa luôn cung cấp các giải pháp đề cao về tính sáng tạo, tạo nên các sản phẩm gây nên ấn tượng mạnh với người dùng trên thị trường. Lợi thế của Magazinesusa là ưu tiên khám phá các sản phẩm, và lợi thế cạnh tranh của bạn, chứ không chỉ đơn giản truyền thông bề nổi.

Công ty truyền thông, thiết kế website – Minh Dương Ads

Truyền thông phát triển Minh Dương là đơn vị hoạt động rất năng nổ trong lĩnh vực thiết kế Web. Thế mạnh của đơn vị là cung cấp bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng cho từng lĩnh vực. Đội ngũ công nhân viên của Minh Dương cũng có nhiều kinh nghiệm, và luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất!

Phòng Marketing thuê ngoài – SONA Agency

SONA Agency là công ty chuyên thực hiện toàn bộ dự án của khách hàng chứ không phải từng phần nhỏ trong Marketing như những đơn vị khác. Tuy nhiên SONA luôn đề cao về mặt nội dung của từng dự án được nhận, đào sâu vào mặt ý nghĩa và giá trị mà sản phẩm mang đến cho người dùng để tạo nên một chiến dịch truyền thông không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn có chiều sâu.

Lumos – Digital Marketing Agency

Lumos là công ty tiếp thị kỹ thuật số rất nổi tiếng trong các công ty có điều kiện tương đối tốt. Giúp hỗ trợ đưa ra các chiến lược phù hợp với tình hình phát triển, thêm vào đó còn thường xuyên cập nhật các báo cáo về thị trường cũng như mức độ hiệu quả của dự án để doanh nghiệp tham khảo và điều chỉnh sản phẩm kịp thời. Đảm bảo doanh nghiệp có được vị thế vững chắc trên thị trường.

Phòng Marketing Online thuê ngoài – Solu Media

Thuộc công ty cổ phần BIO Việt Nam, Solu Media là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tiếp thị cũng như phòng Marketing thuê ngoài. Mức giá của các dịch vụ cung cấp tại Solu Media cũng tương đối hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường, và các loại hình Marketing cũng rất đa dạng để các doanh nghiệp có thể lựa chọn

Dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài – LeadUp Agency

Với kinh nghiệm hợp tác hơn 3.500 đơn vị và công ty, LeadUp hứa hẹn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tốt nhất. Rất nhiều chương trình tiếp thị khác nhau tùy theo yêu cầu, tính chất và lĩnh vực kinh doanh doanh nghiệp,…

Đơn vị Agency – VSS CORPORATION

VSSCorp đã phát triển đầy tham vọng để trở thành đơn vị Agency phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Các Leader trẻ tuổi, năng động, khả năng bắt nhịp xu hướng giới trẻ nhanh chóng cùng với sự sáng tạo qua từng dự án là những thứ bạn có thể tìm thấy tại VSSCorp.

Trên đây là những gì bạn cần biết về phòng Marketing thuê ngoài và các lợi ích nhận được khi sử dụng loại dịch vụ này cho công ty của bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị Agency uy tín và phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: TOP 10 Công ty SEO website uy tín nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *