Công ty thiết kế website tại Việt Nam

Thiết kế website giới thiệu cá nhân, tổ chức

Start up công nghệ tại Việt Nam rất nhiều, đặc biệt nhiều công ty thành lập cung cấp dịch vụ thiết kế website, tùy vào phân khúc mà có những công ty thiết kế web cao cấp và những công ty làm web giá rẻ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thiết kế website tăng mạng, cùng chúng tôi điểm qua những công ty thiết kế web tốt nhất tại Việt Nam.

Nhu cầu thiết kế website tăng mạnh

Lợi ích của thiết kế website

Lợi ích của thiết kế website
Lợi ích của thiết kế website

Theo báo cáo mới nhất của trang web We Are Social, Việt Nam có trên 50% dân số sử dụng internet, đây là một thị trường khổng lồ, béo bỡ đối với các hoạt động kinh doanh online.  Chính vì thế mà các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng đều đã chuyển sang mô hình kinh doanh online, một trong những lý do khiến nhu cầu thiết kế website tăng mạnh. Bên cạnh việc làm trang web để kinh doanh thì các tổ chức, cá nhân khác cũng cần có website để giới thiệu hình ảnh tới công chúng, hoặc chuyển mảng hoạt động sang internet, ví dụ như các tờ báo.

Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Rõ ràng việc thiết kế website đã mang đến nhiều lợi ích to lớn cho chủ sở hữu, cá công ty, cửa hàng thì tăng doanh số bán hàng. Còn cá nhân, tổ chức thì tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Các tờ báo, hãng giải trí thì tăng lượt người theo dõi, xem… Nhìn chung website và internet đã thay đổi nhận thức và các làm trong đời sống kinh tế xã hội. Hãy cùng công ty thiết kế website DZR WEB điểm qua các loại website phổ biến tại Việt Nam dưới đây:

Các loại website phổ biến tại Việt Nam

Thiết kế website giới thiệu cá nhân, tổ chức

Thiết kế website giới thiệu cá nhân, tổ chức
Thiết kế website giới thiệu cá nhân, tổ chức

Phần lớn các cá nhân, tổ chức hiện nay đều có website của riêng mình, bên cạnh các kênh truyền thông khác như facebook, instagram, zalo, thì website giới thiệu là kênh được ưa chọn nhất. Vì thông qua website có thể giới thiệu đầy đủ thông tin, thông báo các vấn đề tới khách hàng, người hâm mộ một cách dễ dàng nhất có thể. Kịp thời cung cấp thông tin chính danh, phản bác các thông tin sai lệch, xấu, bôi nhọ,… 

Xem thêm: thiết kế website giới thiệu sản phẩm công ty

Thiết kế website giải trí, tin tức

Thiết kế website giải trí, tin tức
Thiết kế website giải trí, tin tức

Các kênh giải trí nghe nhạc, báo đài đều đã chuyển sang thiết kế website. Phần lớn người sử dụng internet hiện nay đều thích sử dụng các trang web để giải trí, nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc tin tức hơn là xem tờ giấy báo hay nghe nhạc qua đầu đĩa,… Các công ty giải trí, tòa soạn lớn thiết kế website tin tức có thể kể đến như VnExpress, Tuoitre, Thanhnien, Dantri…

Thiết kế website dạy học

Thiết kế website dạy học
Thiết kế website dạy học

Một dạng website phổ biến hiện nay là website dạy học trực tuyến, các trung tâm cơ sở giáo dục đã đã chuyển hình thức giáo dục của mình sang hình thức giáo dục trực tuyến. Họ thuê công ty thiết kế website dạy học, các học viên có thể lên trên này để học. Đây là cách làm rất mới mẽ nhưng mang lại tiện ích lớn cho cả nhà trường và học viên. Nhà trường thì tiết kiệm chi phí, nhân lực trong việc tổ chức dạy học, còn phía học viên có thể thoải mái sắp xếp thời gian học tập của mình, học phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Nối tiếng trong số các trang web học trực tuyến có thể kể đến Udemy, Doulingo, CodeAcademy ở Việt Nam thì có Unica, Kyna, Topica

Thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử
Thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng, kinh doanh thương mại điện tử là dạng website phổ biến nhất hiện nay. Nhờ website mà hoạt động kinh doanh trên internet trở nên sôi nổi. Bán hàng online mang lại nguồn thu lớn, vì giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, chủ shop tiết kiệm chi phí nhân sự, bến bãi, mặt bằng,… trong khi đó thị trường kinh doanh thì ngày càng rộng mở, khi khách hàng của họ giờ đây là khách hàng toàn quốc. 

Trong số các loại website kể trên thì website kinh doanh là phổ biến hơn cả, vì đối tượng xây dựng trang web khá đông đảo, từ những cá nhân tự kinh doanh, cho đến các công ty, tập đoàn,… đều cần có website để bán hàng tới khách của mình. Vậy thì một website kinh doanh hiện nay phải có những yêu cầu tối thiểu gì?

Yêu cầu của một website kinh doanh hiện nay

Giao diện website đẹp mắt

Giao diện website (theme website) đẹp, nổi bật là tiêu chí quan trọng đầu tiên trong việc thiết kế một website kinh doanh. Vì người mua hàng ngày nay rất khó tính, họ dễ bị thu hút bởi những trang web nổi bật, màu sắc, nhiều hàng hóa, mẫu mã. Họ sẽ nán lại trang web của bạn lâu hơn, và như thế thì đơn hàng phát sinh sẽ nhiều hơn, mang đến doanh thu lớn cho hoạt động kinh doanh.

Tốc độ load web nhanh

Tốc độ load web nhanh
Tốc độ load web nhanh

Theo báo cáo của trang Think With Google, thì những trang web có tốc độ tải trang dưới 3s sẽ dễ dàng giữ chân khách hàng, họ sẽ không đủ kiên nhẫn nếu website của bạn load trên 10s. Để kiểm tra tốc độ load web bạn có thể kiểm tra bằng công cụ của google là testmysite

Thiết kế web chuẩn responsive

Thiết kế web chuẩn responsive
Thiết kế web chuẩn responsive

Phần lớn người dùng internet đều đã chuyển sang sử dụng trên các thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng. Nên website bán hàng cần thiết kế giao diện phù hợp với những thiết bị trên, thiết kế website chuẩn responsive tức là giao diện trang web tối ưu trên smartphone, table, laptop, pc,… Trên bất cứ thiết bị nào cũng có thể xem dễ dàng, khách hàng không cần phải zoom lớn nhỏ để kiểm tra mã hàng, đặt hàng, chat,… Website nào không thiết kể chuẩn responsive sẽ bỏ qua một lượng khách hàng là người dùng smartphone, tablet.

Thiết kế web chuẩn seo

Phần lớn người dùng đều sử dụng google để tìm kiếm mua hàng, nên khi làm website bán hàng, website thương mại điện tử bạn cần phải chú ý đến yếu tố chuẩn seo. Tức là tối ưu hóa website thân thiện với công cụ tìm kiếm, làm sao để khách hàng  khi tìm kiếm google sẽ dẫn đến ngay trang web của bạn. Nếu website thương mại điện tử ở trang nhất google thì cơ hội bán hàng, doanh số sẽ tăng cao hơn bình thường. 

Công ty thiết kế website uy tín tại Việt Nam DZR

Đôi nét về công ty thiết kế website DZR

Đôi nét về công ty thiết kế website DZR
Đôi nét về công ty thiết kế website DZR

Tại Việt Nam nổi bật nhất về thiết kế web là công ty thiết kế website mona media với chuyên trang thiết kế web là https://mona-media.com và sau đó là công ty thiết kế website dzr-web.com đây là 2 công ty hàng đầu về lập trình web, lập trình ững dụng, moblie application và marketing online. Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ sử dụng, với đội ngũ chuyên viên sử dụng HTML5 và CSS3 thành thạo, đồng thời tối ưu hóa SEO và chuẩn responsive. DZR WEB luôn đạt được sự yêu thích của hơn 300 khách hàng trong vòng 18 năm hình thành và phát triển.

Chúng tôi không sử dụng các nhân viên kinh doanh để kiếm tiền. Chúng tôi kiếm tiền trên sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng. Khách hàng luôn được ưu ái khi làm việc với chúng tôi. Với trách nhiệm tư vấn  cho khách hàng 24/24 chúng tôi luôn có người túc trực để tư vấn làm web và giải thích cho khách hàng những điều họ còn đang thắc mắc và suy tư.

Công cụ thực hiện

Công ty thiết kế website DZR WEB làm website dựa trên mã nguồn mở WordPress chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không sử dụng những theme có sẵn tại các chợ theme, chúng tôi tự thiết kế cho khách hàng những giao diện riêng mang đậm tính thương hiệu của khách.

Bên cạnh WordPress công ty chúng tôi luôn sử dụng những bộ công cụ mới nhất như HTML5 và CSS3 đây là bộ công cụ tuyệt vời giúp tăng tốc độ website và duyệt video mà không cần tới phần mềm khác.

Nếu quý khách hàng không muốn sử dụng các CMS để sử dụng chúng tôi sẽ code tay cho khách hàng từ đầu đến cuối bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, C#, ….

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế web công ty chúng tôi còn có dịch vụ marketing online giúp đưa web bạn lên top Google một cách nhanh chóng và bền vững.

Quy trình tiếp nhận thiết kế website tại đây luôn đi theo một quy trình cụ thể và chuyên nghiệp:

Thứ nhất: Tiếp nhận khách hàng tư vấn và làm rõ yêu cầu cũng như giải thích cho khách hàng hiểu những nhu cầu của mình mà xác định đúng hướng đi.

Thứ hai: Lên kế hoạch và nhân lực để thự hiện dự án.

Thứ ba: Phân tích dự án cần những gì và thời gian bao lâu, sử dụng những công cụ gì và phân chia công việc cụ thể

Thứ tư: Thiết kế cho khách hàng trang Home để khách hàng duyệt, nếu khách hàng thích thì để đó nếu không thích thì có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc có thể yêu cầu thiết kế lại từ đầu nếu không thích.

Thứ năm: Thiết kế trang con, thiết kế tất cả trang con.

Thứ sáu: Thiết kế chức năng của website

Thứ bảy: Nhập liệu nội dung demo cho website

Thứ tám: Test website và bàn giao cho khách hàng.

công ty thiết kế website DZR WEB và Mona Media chúng tôi luôn yêu mến công việc nên mọi sản phẩm làm ra đều thỏa mãn lòng đam mê và đặt biệt là chất lượng 100%.

Chúng tôi ưu đãi cho khách hàng những thứ ít chỗ nào có được

Miễn phí 1 năm hosting tốc độ cao mà chỉ khách hàng của chúng tôi mới được sử dụng chứ không bán ra ngoài.

Về giá cả thì nếu quý khách mua gói thường thì giá là 5 triệu.

Gói thiết kế website theo yêu cầu kèm thẻo giao diện độc quyền thì giá là 10.000.000

Và những gói có chức năng phức tạp thì vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website DZR qua số đt 0978686964 chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tùy vào chức năng mà quý khách muốn thực hiện.