Khi nào nên thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Vì sao nên thiết kế website

Hiện nay hầu hết mọi doanh nghiệp đều cần thiết kế website cho riêng mình, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp không chuyên về công nghệ thì khó có thể kiểm soát hết từng khâu trong quy trình lập trình và triển khai website, hay các công ty có tài chính eo hẹp với kinh phí cho dự án thiết kế website hạn chế thì không thể làm việc hiệu quả với quá nhiều đối tác cũng như việc sai lầm trong 1 khâu có thể khiến toàn bộ dự án bị đình trễ do thiếu kinh phí. Chính vì vậy mà nhiều công ty đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói để giảm bớt những rủi ro trong quá trình xây dựng và triển khai web, họ chỉ cần theo dõi quy trình và đưa ra ý kiến cho 1 công ty lập trình lập duy nhất.

Vì sao nên thiết kế website

Xây dựng thương hiệu trên mạng internet

Mạng internet ngày càng phủ sóng rộng khắp, hầu như ai cũng đều sử dụng internet, tại Việt Nam đã có trên 50 triệu người sử dụng mạng internet, đây là con số cực kỳ ấn tượng, một thị trường online hết sức tiềm năng. Thực tế thì rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã chuyển đổi, kết hợp hình thức kinh doanh truyền thống tức xây dựng cửa hàng bày bán bình thường sang kinh doanh trực tuyến, xây dựng website, gian hàng online để quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Vì sao nên thiết kế website
Thiết kế website trọn gói giá rẻ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Không chỉ những nhà kinh doanh, cửa hàng, công ty làm website bán hàng trực tuyến, mà các dịch vụ khác cũng đã tích cực thiết kế website giới thiệu để quảng bá thương hiệu trên mạng. Có thể thấy như các cơ quan hành chính, sự nghiệp, bệnh viện, trường học cũng đều có website riêng của mình. Các lĩnh vực khác như báo chí, showbiz, giải trí,… cũng thiết kế website để quảng bá dịch vụ, ngành nghề của mình. Đó là còn chưa kể đến các dịch vụ nổi tiếng như bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn, spa, làm đẹp,… cũng cần phải có một trang web. 

Muốn kinh doanh thành công, muốn nổi tiếng trên mạng internet thì bạn phải có website, phải có một cái gì đó để mọi người tìm thấy bạn. Đó là lý do mà các website bất động sản, website nhà hàng, website du lịch, website bán hàng, website dạy học,… có mặt nhan nhản khắp nơi trên internet. Nếu bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình thì hãy nghĩ ngay đến việc quảng bá trên mạng internet, nơi có tốc độ lan truyền chóng mặt, khả năng chia sẻ cao. Và cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu trên mạng internet rộng lớn này là thiết kế website, vì đơn giản website là của bạn mãi mãi. Có nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn như thiết kế web trọn gói giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website cao cấp,…

Tiếp cận thị trường rộng lớn

Nếu bạn đang kinh doanh, bán sản phẩm thương mại hoặc tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ của mình thì internet là thị trường hết sức tiềm năng. Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng mạng internet, và dịch vụ vận chuyện thu tiền hộ khắp cả nước thì việc kinh doanh online đã trở nên hết sức dễ dàng. Nếu như cách đây khoảng 10 năm, việc xây dựng thiết kế website bán hàng trực tuyến là điều không tưởng. Vì lúc đó có ai tin sẽ mua hàng qua mạng internet đâu, hơn nữa dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa còn rất sơ khai, chưa được chuyên nghiệp bài bản như bây giờ.

Trong khi hiện nay thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã rất phát triển, có thể kế đến như viettelpost, bưu điện việt nam, giao hàng nhanh, shipchung,…Người tiêu dùng cũng đã quen dần với việc mua hàng trên mạng, họ có thể đặt hàng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ như trước nữa. Giờ đây bạn có thể bán hàng cho khách hàng khắp cả nước, bạn có thể bán chè Thái Nguyên đi khắp cả tỉnh thành, tương tự như thế bạn cũng có thể bán laptop, điện thoại từ Sài Gòn đi ra các tỉnh phía Bắc, hoặc vô tận miền Tây. Chỉ cần sản phẩm, dịch vụ tốt, trang web bán hàng được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, cộng với công tác marketing tốt sẽ dễ dàng kinh doanh trên mạng internet, vì khách hàng có mặt ở khắp nơi, không lo sợ tồn hàng, không bán được hàng….

Xem thêm: thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Quảng cáo với chi phí tiết kiệm

Trước đây muốn quảng cáo bạn phải bỏ ra chi phí khá lớn, để có 30s lên sóng truyền hình bạn phải chi ra hàng trăm triệu đồng, còn quảng cáo trên sóng phát thanh, báo giấy, tạp chí thì bạn phải bỏ ra chi phí rất lớn. Cách làm này chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp lớn có nguồn lực mạnh, muốn quảng cáo để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, dịch vụ của khách hàng trên thị trường đầy cạnh tranh. Tuy bỏ số tiền lớn như hiệu quả từ quảng cáo trên truyền hình, sóng phát thanh, báo giấy, tạp chí không cao, bạn cũng rất kho để đo lường hiệu quả từ các chiến dịch quảng cáo của mình. Tâm lý của khách hàng khi xem quảng cáo chủ yếu là lướt nhanh, họ ít quan tâm công dụng, tính năng, sản phẩm đó. Như vậy cách quảng cáo truyền thống chỉ với vài giây phút ngắn ngủi không thể giúp doanh nghiệp, cửa hàng, công ty của bạn kiếm ra khách hàng ngay.

Quảng cáo website với chi phí tiết kiệm
Quảng cáo website với chi phí tiết kiệm

Xem thêm: cách bán hàng online hiệu quả

Trong khi đó với việc xây dựng website bán hàng online bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi bắt tay vào quảng cáo. Hiện nay có 3 kênh quảng cáo thông dụng nhất Việt Nam, đó là quảng cáo google, quảng cáo facebook và quảng cáo zalo. Ưu điểm của các loại hình quảng cáo này đó là bạn có thể chủ động quản lý ngân sách cho từng chiến dịch của mình, khi nào cần thì quảng cáo, khi nào hết tiền thì bạn có thể dừng lại. Ngoài ra bạn còn có thể xác định, khoanh vùng đúng đối tượng khách hàng của mình, nên sẽ không lãng phí thời gian công sức khi quảng cáo, mà hiệu quả mang lại rất cao. Nếu bạn thiết kế web trọn gói giá rẻ thì sẽ không được hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo google, facebook, zalo, muốn thực hiện thì bạn phải đi học cách làm, hoặc thuê thêm dịch vụ. 

Trên đây là những lý do mà DZR WEB nghĩ rằng bạn nên thiết kế website dù đó là bất kỳ ngành nghề nào, có nhiều gói dịch vụ cho bạn chọn lựa khi thiết kế website. Chẳng hạn như thiết kế website trọn gói giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web đẹp, thiết kế web nhanh, thiết kế web cao cấp,… Trong đó thì mối quan tâm của nhiều người đó chính là thiết kế web giá rẻ, vì đơn giản giá rẻ thì ai mà chẳng thích. Thế nhưng khi nào thì bạn nên thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ? Hãy cùng nghe những chia sẻ dưới đây nhé.

Khi nào nên thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Nguồn tài chính eo hẹp

Nếu bạn đang vừa mới mở doanh nghiệp, cửa hàng để bắt đầu kinh doanh thì việc thắt chắt chi tiêu, quản lý ngân sách hợp lý là điều hết sức cần thiết. Không phải lúc nào cũng cần phải tỏ ra chuyên nghiệp, cắt giảm được chi tiêu cho khâu nào thì đỡ khâu đó. Trong đó có việc xây dựng trang web để bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ để làm một trang web tương đối, khi nào kinh doanh thuận lợi, đạt kết quả khả quan thì bạn có thể nâng cấp trang web của mình lên.

Khi các bạn có chuyên môn trong lập trình thì đừng bỏ qua tin tuyển dụng lập trình của mona media

Thiết kế website giới thiệu đơn giản

Khi nào nên thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ
Khi nào nên thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn làm một trang web giới thiệu như một blog cá nhân, hoặc làm một web giới thiệu cửa hàng, dịch vụ không có chức năng mua hàng, đặt hàng, thanh toán online thì có thể thiết kế trang web giá rẻ là đủ. Vì trang web chỉ đóng vai trò như một tấm bảng quảng cáo cho khách hàng biết rằng bạn đang có website trên mạng internet. 

Những điều cần biết khi thiết kế web trọn gói giá rẻ

Giao diện website giá rẻ theo mẫu có sẵn

Khi bạn thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ thì bạn chỉ được chọn các giao diện có sẵn từ nhà cung cấp, đơn vị thiết kế trang web mà bạn đã liên hệ. Đây là những giao diện website được thiết kế cũng khá bắt mắt, có điều nó được dùng chung cho tất cả mọi người, doanh nghiệp, cửa hàng, công ty khác rồi. Họ sẽ chỉnh sửa màu sắc, banner của bạn cho nó khác đi một tí. Nhìn chung thì với chi phí rẻ thì một bản thiết kế website như thế này là chấp nhận được 

Giao diện website responsive

Tất cả các website thiết kế theo chuẩn hiện đại ngày nay đều phải có giao diện website responsive. Vậy website chuẩn responsive nghĩa là gì? Nghĩa là trang web phải có giao diện tương thích với tất cả các thiết bị di động khác nhau, như điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, laptop,.. Mỗi một màn hình sẽ có một giao diện tương ứng giúp người dùng dễ dàng thao tác với trang web.

Các chức năng theo mẫu demo

Khi thiết kế website giá rẻ bạn cũng sẽ không có nhiều lựa chọn về chức năng trang web, như bảo mật 2 lớp, chức năng hỗ trợ chức tuyến, thanh toán online, đặt hàng trực tuyến,… Thông thường bạn lựa chọn mẫu website nào thì sẽ có những chức năng tương ứng với mẫu website đó. Nếu bạn cần bổ sung các tính năng phức tạp thì phải liên hệ công ty thiết kế website để được tư vấn, hỗ trợ.

Tóm lại, nếu bạn cần một website chất lượng, thì dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, website đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết kèm theo mức chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được website cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *