Review Top 5 ứng dụng quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Khối lượng công việc nhiều khiến bạn bù đầu, bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu, làm việc gì trước? Bạn mệt mỏi khi không sắp xếp được công việc, khiến công việc kém hiệu quả như ý. Vậy thì Top 5 ứng dụng quản lý công việc tốt nhất hiện nay dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích gỡ rối cho bạn đó.

Vai trò của ứng dụng quản lý công việc

Vai trò của ứng dụng quản lý công việc
Vai trò của ứng dụng quản lý công việc

Làm sao để cải thiện năng suất công việc, giúp tốc độ hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn. Đây là bài toán mà mọi nhà quản trị cho tới chính bản thân người làm việc đều đang đau đầu tìm kiếm. Nhất là trong bối cảnh thị trường lao động phát triển mạnh, công nghệ lên ngôi, nếu không “tăng tốc” bạn sẽ dễ dàng bị bỏ lại phía sau.

Theo công ty Mona Software, ứng dụng quản lý công việc đã ra đời nhằm cải thiện tốc độ, năng suất vượt trội hơn cho các doanh nghiệp. Đây trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị hiện đại.

Các ứng dụng quản lý công việc đem tới lợi ích toàn diện, tác động tới cả nhà quản lý và đội ngũ nhân viên:

Với nhân viên

Phần mềm quản lý công việc giúp các nhân viên làm việc tốt hơn, kết hợp đem tới năng suất công việc hiệu quả:

  • Phần mềm giúp các nhân viên theo dõi được tình hình công việc cụ thể bản thân.
  • Theo dõi được các công việc ưu tiên, công việc quan trọng làm trước, việc chưa quan trọng làm sau.
  • Hỗ trợ tính toán, sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả hơn.
  • Giúp việc cộng tác giữa đồng đội nhịp nhàng hơn để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Với các nhà quản trị

Ứng dụng quản lý công việc đem tới những lợi ích tuyệt vời cho các nhà quản lý như:

  • Nhà quản trị thấy được tổng quan các công việc, dự án của các bộ phận quản lý.
  • Dễ dàng phát sinh những vấn đề, công việc chưa hoàn thành, điều chỉnh và xử lý vấn đề một cách kịp thời.
  • Dễ dàng sắp xếp, phân phối nhân lực, vật lực theo thời gian để làm việc đạt hiệu quả hơn.
  • Qua ứng dụng, nhà quản lý cũng đánh giá được năng lực của nhân viên và bổ nhiệm vào vị trí cho thích hợp.

Đa phần, những ứng dụng quản lýhiện nay đều đảm bảo đem tới các nhiều tính năng hỗ trợ quản trị công việc như: tính cộng tác, lập kế hoạch và theo dõi trạng thái hoàn thành, tính năng báo cáo, phân quyền sử dụng,… Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đáp ứng được tốt công việc của bạn.

Top 5 ứng dụng quản lý công việc tốt nhất 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ứng dụng quản lý công việc nào chuyên nghiệp, đa năng, dễ sử dụng nhất hiện nay. Top 5 gợi ý dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho công việc của bạn.

1. Mona PMS- Ứng dụng quản lý công việc

Mona PMS- Ứng dụng quản lý công việc
Mona PMS- Ứng dụng quản lý công việc

 

Phần mềm quản lý công việc của Mona PMS đem tới cho bạn những công cụ cơ bản, thông minh nhất, giúp công tác quản lý tốt. Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp qua không gian workspace cho từng team. Mỗi team có thể kết hợp với số lượng tùy chỉnh, cho phép bạn sử dụng đủ tính năng danh mục, thời gian hoàn thành, trình tự công việc. Người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc trên tablet, máy tính, smartphone. 

Cùng với đó là các chức năng bình luận, nhận xét, gửi file đính kèm, ghi chú,… linh hoạt, có tính cập nhật, kiểm soát tính hiệu quả công việc nhanh chóng. Đồng thời, đem tới sự tương tác tốt hơn giữa các thành viên trong một nhóm dự án.

2. Any.do- Phần mềm quản lý công việc

Any.do- Ứng dụng quản lý công việc
Any.do- Phần mềm quản lý công việc

Any.do được biết đến là phần mềm quản lý công việc hiện đại. Sở hữu những tính năng nổi bật, sự kết hợp của Task và To – do list Any.do, hỗ trợ bạn thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Bạn chỉ cần lên lịch các công việc, ứng dụng Any.do sẽ tự động sắp xếp chúng thành list công việc cần làm một cách khoa học. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động thiết lập những mục công việc riêng biệt từ công việc công ty, công việc ở nhà, các sự kiện ngoài,.. Điều này giúp bạn hoàn thành hết những hoạt động, không bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào.

Ứng dụng quản lý Any.do được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn bởi ưu điểm thiết kế đẹp mắt, giao diện đơn giản, rõ ràng, có khả năng đồng bộ ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể tải về máy điện thoại và theo dõi sử dụng vô cùng tiện lợi.

3. Google Keep- Công cụ quản lý công việc từ Google

Google Keep- Công cụ quản lý công việc từ Google
Google Keep- Công cụ quản lý công việc từ Google

Một ứng dụng chuyên nghiệp và tiện lợi nữa bạn nên trải nghiệm thử như Google Keep. Công cụ có ưu điểm giúp ghi chú nhanh các ý tưởng xuất hiện dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, công cụ Google Keep còn cho phép người dùng tạo các danh mục, ghi chú bằng văn bản – giọng nói – hình ảnh kèm chú thích tương ứng. Thậm chí, bạn cũng có thể đặt lời nhắc dựa trên vị trí, khung thời gian để hiển thị những gì cần làm.

Google Keep có khả năng đồng bộ tốt giữa các thiết bị sử dụng phần mềm trên điện thoại, máy tính, PC,… đem tới sự tiện lợi, đơn giản, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

4. Microsoft To Do- Phần mềm quản lý công việc từ Microsoft

Microsoft To Do- Ứng dụng quản lý công việc từ Microsoft
Microsoft To Do- Phần mềm quản lý công việc từ Microsoft

Microsoft To Do cũng là một ứng dụng quản lý nổi tiếng được nhiều người dùng lựa chọn. Microsoft To Do ra đời thay thế cho apps nhắc việc Wunderlist đem tới nhiều sự tiện lợi hơn.

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng tiện lợi, với giao diện đơn giản, gọn gàng, hiện đại hơn cùng nhiều chức năng thông minh. Microsoft To Do  không chỉ hỗ trợ gợi ý, cung cấp thông tin theo thời gian và hiển thị cụ thể, ứng dụng còn có khả năng tích hợp với Office 365, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra mức độ hoàn thành công việc. 

Đặc biệt, Microsoft To Do có khả năng tích hợp sử dụng trên nhiều giao diện khác nhau từ di động cho tới máy tính để bàn, đảm bảo đem tới hiệu quả công việc tốt nhất.

Tasks

Tasks (cụ thể là Tasks: Astrid To Do List Clone) là ứng dụng quản lý công việc hữu ích. Với giao diện thiết kế theo phong cách Material Design, thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng. 

Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện lợi. Hiện Tasks đang có cả phiên bản trải nghiệm miễn phí với những chức năng cơ bản hay ho. Bạn có thể sử dụng thử xem phù hợp không nhé!

Ngoài top 5 ứng dụng quản lý công việc DZR kể trên, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng chuyên nghiệp khác như TickTick, Todoist, Trello, EverNote, Gtask,… Hãy trải nghiệm thứ để tìm cho mình ứng dụng quản lý công việc phù hợp nhất nhé! Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *