Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty

Xin chào các bạn và quý vị.

Hiện nay công ty DZR-web của chúng tôi đang phát triển rất tốt tại Việt Nam. Đây là một bược phát triển vượt bậc nhờ sự yêu mến của quý vị.

Như quý vị đã biết để một shop bán hàng có doanh thu và bán được hàng đồng nghĩa với việc marketing sản phẩm của họ cũng phải mạnh mẽ, ở tất cả các kênh như SEO, website, truyền thông, tất cả đều phải được tối ưu.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty
Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty

Tuy nhiên việc để có một nơi mà mọi thứ trỏ về từ những chiến dịch markwting đó cũng phải chất lượng. Ở đây là sản phẩm trên website.

Vậy việc thiết kế website giới thiệu công ty hay sản phẩm là một điều cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi đang nói đến và phần trong và ngoài là giao diện và chức năng. và chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể tối ưu hóa được 2 phần này một cách hài hòa.

Về phần giao diện:

Đây là phần rất quan trong. Bạn sẽ bỏ đi không thương tiết nếu giao diện web xấu hoặc làm bạn rối mắt. Một vấn đề nữa chúng ta hay gặp phải trong lúc lướt web trên điện thoại là giao diện bị bể nát bét và chúng ta chẳn thể làm gì trên đó, điều đó gây khó chịu rất nhiều. Thêm nữa nếu trang web có videos thì chắc hẳn phần lớn các bạn phải tải plugin về mới coi được.

Tất cả những điều trên đều được DZR-WEB thực hiện và hoàn chỉnh một cách tuyệt với thông qua copong nghệ tối tân nhất là HTML5 và CSS3.

Giao diện website của bạn sẽ được:

Giao diện website
Giao diện website

Độc quyền về giao diện, cam kết không sử dụng một tempalte có sẵn nào trên thế gian hết.

Chuẩn thiết kế web chuẩn SEO, Chuẩn  tối ưu trải nghiệm người dùng

Giao diện website sẽ chạy rất tốt trên các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, iphone,….

trang web được tối ưu onpage chuẩn SEO làm cho Google rất thích và điều đó sẽ làm website bạn dễ dàng hơn khi tiến bước lên top.

Về phần chức năng:

Chúng tôi hiểu website là bộ mặt của công ty hay shop bán hàng nên chức năng của trang web là điều cực kì quan trọng.

một website bán hàng thì cần rất nhiều chức năng ví dụ như: đang ký/đăng nhập, mua hàng, so sánh, withlist, đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán,….. tất cả đều được DZR-web thực hiện một cách chuyên nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: PHP, C#, ASP.net,….

thiết kế website công ty thì ít chức năng hơn nhưng sẽ đầu tư vào phần giao diện và nội dung. cần bố cục sao cho khách hàng biết những gì công ty đang muốn thể hiện như lĩnh vực hoạt ddoocngj, quá trình hình thành và sản phẩm đang bán.

Tại DZR-web chúng tôi chú tâm vào khách hàng và nhu cầu cảu khách hơn là lơi nhuận đem lại. Đây là điều nhà nhiều công ty tại Việt Nam đang mắc phải.

Đến với DZR-web các bạn sẽ được tư vấn tận tình 24/24 các bạn sẽ được miễn phí 1 năm tên miền quốc tế và 1 năm hosting tốc độ cao.

Loading...