Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty

Xin chào các bạn và quý vị.

Hiện nay công ty DZR-web của chúng tôi đang phát triển rất tốt tại Việt Nam. Đây là một bước phát triển vượt bậc nhờ sự yêu mến của quý vị.

Tại sao bạn cần thiết kế website giới thiệu cho công ty – doanh nghiệp của mình

Như quý vị đã biết để một shop bán hàng có doanh thu và bán được hàng đồng nghĩa với việc marketing sản phẩm của họ cũng phải mạnh mẽ, ở tất cả các kênh như SEO, website, truyền thông, tất cả đều phải được tối ưu.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty
Thiết kế website giới thiệu sản phẩm, công ty

Tuy nhiên việc để có một nơi mà mọi thứ trỏ về từ những chiến dịch marketing đó cũng phải chất lượng. Ở đây là sản phẩm trên website. Một website cần phải đảm bảo đầy đủ những yêu bên ngoài lẫn bên trong. Như vậy thì trang web của bạn mới thật sự thu hút được người dùng.

Vậy việc thiết kế website giới thiệu công ty hay sản phẩm là một điều cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi đang nói đến và phần trong và ngoài là giao diện và chức năng. và chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể tối ưu hóa được 2 phần này một cách hài hòa.

Những yêu cầu cho website giới thiệu

Về phần giao diện:

Đây là phần rất quan trong. Bạn sẽ bỏ đi không thương tiết nếu giao diện web xấu hoặc làm bạn rối mắt. Một vấn đề nữa chúng ta hay gặp phải trong lúc lướt web trên điện thoại là giao diện bị bể nát bét và chúng ta chẳng thể làm gì trên đó, điều đó gây khó chịu rất nhiều. Thêm nữa nếu trang web có videos thì chắc hẳn phần lớn các bạn phải tải plugin về mới coi được.

Tất cả những điều trên đều được DZR-WEB thực hiện và hoàn chỉnh một cách tuyệt với thông qua công nghệ tối tân nhất là HTML5 và CSS3.

Giao diện website của bạn sẽ được:

Giao diện website
Giao diện website
  • Độc quyền về giao diện, cam kết không sử dụng một template có sẵn nào trên thế gian hết. Giúp bạn sở hữu giao diện độc quyền cho thương hiệu của mình.
  • Chuẩn thiết kế web chuẩn SEO, Chuẩn tối ưu trải nghiệm người dùng là 2 vấn đề mà chúng tôi có thể cam kết mang lại cho quý khách hàng, yếu tố chuẩn SEO và chuẩn UI/UX luôn có sẵn trong mỗi thiết kế của DZR.
  • Giao diện website sẽ chạy rất tốt trên các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, iphone,…. bởi chúng tôi tích hợp tính năng Responsive cho website, giúp tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị. người dùng có thể truy cập vào website bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, không xuất hiện tính trạng tràn màn hình,…

Trang web được tối ưu onpage chuẩn SEO làm cho Google rất thích và điều đó sẽ làm website bạn dễ dàng hơn khi tiến bước lên top. Yếu tố lên top Google thật sự quan trọng hiện nay khi mà khá nhiều doanh nghiệp đều muốn nâng cao thứ hạng web của mình trên các công cụ tìm kiếm, việc tối ưu onpage tốt nghĩa là bạn đã nằm ở nửa top trên của bảng xếp hạng, hơn hẳn những trang web chưa được tối ưu SEO.

Về phần chức năng:

Chúng tôi hiểu website là bộ mặt của công ty hay shop bán hàng nên chức năng của trang web là điều cực kì quan trọng. Một website bán hàng thì cần rất nhiều chức năng ví dụ như: đăng ký/đăng nhập, mua hàng, so sánh, wishlist, đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán,….. tất cả đều được DZR-web thực hiện một cách chuyên nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: PHP, C#, ASP.net,….

Thiết kế website công ty thì ít chức năng hơn nhưng sẽ đầu tư vào phần giao diện và nội dung. Cần bố cục sao cho khách hàng biết những gì công ty đang muốn thể hiện như lĩnh vực hoạt động, quá trình hình thành và sản phẩm đang bán.

Tại DZR-web chúng tôi chú tâm vào khách hàng và nhu cầu cầu khách hơn là lợi nhuận đem lại. Đây là điều mà nhiều công ty tại Việt Nam đang mắc phải.

Tại sao bạn nên chọn làm web giới thiệu tại DZR?

Không nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay có thể thực hiện tốt yêu cầu của khách hàng như DZR, bởi đa phần những công ty đều chỉ cung cấp mỗi dịch vụ thiết kế web giới thiệu theo mẫu, còn tại DZR, chúng tôi cung cấp cả 2, bao gồm cả dịch vụ làm web theo mẫu với mức giá rẻ và dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với mức chi phí cao hơn hẳn, tuy nhiên đổi lại bạn cũng sẽ nhận được một trang web chuyên nghiệp, giao diện độc quyền hơn như chúng tôi đã giới thiệu.

Tại DZR-Web, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và luôn đam mê với công việc tạo ra những trang web đẹp cho khách hàng, đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi làm được.

Hiện tại, DZR-Web là partner lớn nhất của công ty MonaMedia, với 11 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp, chúgn tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những website ưng ý nhất.

Quy trình lập trình website tại DZR?

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế website, xây dựng website theo quy trình được đưa ra từ trước và nhận được sự chấp nhận từ phía khách hàng trước khi triển khai. Để làm website, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, DZR sẽ hỗ trợ xây dựng website toàn diện nhất.

  • Liên hệ với DZR, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói giải pháp website phù hợp.
  • Lựa chọn giao diện phù hợp hoặc yêu cầu làm giao diện riêng.
  • Tùy chỉnh giao diện hoặc xây dựng giao diện web mới hoàn toàn cho khách hàng xem trước.
  • Tiến hành code giao diện, xây dưng tính năng theo yêu cầu trên server demo để khách hàng dễ dàng feedback cho website.
  • Sau khi khắc phục hết những feedback, chúng tôi tiến hành chuyển website sang hosting thật để chạy thực tế.
  • Hoàn tất hợp đồng và tiến hành thanh toán toàn bộ.

Với quy trình mà chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn, khách hàng chỉ cần tham gia theo dõi, phản hồi những điểm không hài lòng để chúng tôi có thể khắc phục, nhanh chóng hoàn thiện website để bạn sở hữu ngay một trang web.