Top 5 phần mềm giáo dục – Hỗ trợ giảng viên dạy học

Top 5 phần mềm giáo dục

Đầu tư vào giáo dục là đầu tư vào tương lai, vào sự phát triển mạnh mẽ với chiến lược lâu dài. Chính vì thế, chú trọng tới hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo là vấn đề được các gia đình, nhà trường đặc biệt chú ý. Phần mềm giáo dục từ đó xuất hiện, được tin tưởng đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Song với nhiều lựa chọn thì đánh giá để đưa ra thông tin về Top 5 phần mềm giáo dục tốt nhất trên thị trường giúp nhu cầu của từng nhà trường, từng trung tâm được hỗ trợ và giải quyết tốt.

Lợi ích khi ưu tiên dùng phần mềm giáo dục

Mỗi phần mềm được phát triển sẽ ứng dụng cho những lĩnh vực khác nhau. Nó đảm bảo giúp nhu cầu sử dụng của mỗi người được hỗ trợ và phát triển tốt nhất. Trong đó, trong lĩnh vực giáo dục thì ứng dụng phần mềm cũng ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn. Một phần mềm giáo dục chất lượng khi được ưu tiên sử dụng mang tới những ưu điểm, những lợi ích như:

lợi ích của phần mềm giáo dục
Phần mềm giáo dục mang lại nhiều lợi ích
 • Mở ra một môi trường đa phương tiện có đầy đủ hình ảnh, văn bản, biểu đồ, video,… được trình bày rõ ràng, khoa học theo một kịch bản được vạch sẵn. Lúc đó việc có thể nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy được đảm bảo thực hiện tốt như yêu cầu. Lúc đó việc duy trì được chất lượng đào tạo tốt như yêu cầu là điều chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Hỗ trợ trong việc thực hiện mô phỏng nhiều quá trình, nhiều hiện tượng trong tự nhiên một cách hiệu quả, rõ ràng với kỹ thuật đồ họa nâng cao không gặp bất kỳ những vấn đề tiêu cực nào có thể xuất hiện. Nó giúp nhà trường có thể quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục thực hiện tốt như yêu cầu.
 • Ứng dụng công nghệ là cách có thể nối tiếp được trí thông minh của con người, việc áp dụng trí tuệ cao trong những ngành nghề càng đem lại kết quả lý tưởng, với thời gian cần bỏ ra hợp lý hơn rất nhiều.
 • Ngân hàng dữ liệu khổng lồ có thể kết nối dễ dàng thông qua mánh tính và sử dụng dễ dàng qua mạng internet để hoàn thành được mục tiêu đào tạo tốt. Khai thác kiến thức trong điều kiện vô cùng thuận lợi để học sinh học tập tốt, tích cực và sáng tạo, mở ra môi trường giao lưu độc lập mang lại kết quả cao.
 • Tài liệu, thí nghiệm được cung cấp qua nhiều kênh khác nhau một cách sống động. Mỗi học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp thu, hiệu quả trong việc dự đoán về tính chất, hay quy luật mới. Lúc đó việc có thể mở ra môi trường công nghệ thông tin, truyền thông tích cực.
 • Hệ thống giáo dục khi được triển khai với những tính năng hữu ích giúp việc quản lý mọi hoạt động của nhà trường, trung tâm được thực hiện tốt. Hiệu quả cao, độ chính xác lý tưởng với khả năng tiết kiệm nhân lực, chi phí.

Top 5 phần mềm giáo dục tốt nhất

Phần mềm giáo dục được đưa vào sử dụng ngày càng đa dạng với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của con người. Tìm hiểu thông tin để chọn được phần mềm chất lượng đem tới giá trị ứng dụng cao như ý muốn. Trong đó, một số phần mềm hỗ trợ giáo dục được đánh giá cao, được tin tưởng sử dụng phải kể tới là:

Hệ thống giáo dục Mona eLMS

Phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS từ khi xuất hiện trên thị trường được tin tưởng sử dụng, được đánh giá cao với lựa chọn từ nhiều nhà trường, nhiều trung tâm giáo dục. Chính những ưu điểm nổi bật, được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế đảm bảo quá trình ứng dụng diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, một số hỗ trợ chính phải kể tới như:

 • Mỗi học viên, học sinh chủ động trong quản lý thông tin cá nhân, tiến độ và kết quả học tập của bản thân một cách dễ dàng.
 • Giáo viên theo dõi được lịch học, lịch thi, hay chấm điểm, ra bài tập,… với nhiều hình thức khác nhau được áp dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình nâng cao hiệu quả học tập được đảm bảo tốt.
 • Có hỗ trợ kiểm ra lương thưởng, hay chế độ phúc lợi, chấm công,… như một phần mềm quản lý nhân sự thông thường.
 • Việc quản lý tài liệu, giáo án học tập,… của mỗi giáo viên được thực hiện tốt, hiệu quả như yêu cầu.
 • Hỗ trợ việc tối giản các nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ giấy tờ để tối ưu được thời gian, nhân lực,… Mọi công việc từ quản lý đào tạo, thu chi, hay quản lý thiết bị, sắp xếp thời khóa biểu,… có thể thực hiện một cách nhanh chóng, chi tiết và chuẩn xác.
 • Việc theo dõi toàn bộ hoạt động của trung tâm, trường học tổng quát được thực hiện tốt. Kiểm soát doanh thu, tối ưu nguồn lực và nâng cao hiệu quả đào tạo.
 • công cụ hỗ trợ thi trắc nghiệm online, giúp đánh năng chính xác năng lục học viên.

Phần mềm giáo dục Mona eLMS

Việc sử dụng phần mềm Mona eLMS còn mang tới khả năng kết nối với nền tảng Elearning đem tới hiệu quả đào tạo cao, nhiều lựa chọn để cân nhắc. Đặc biệt, việc có thể thay đổi, điều chỉnh các tính năng theo nhu cầu thì ứng dụng trong hoạt động đào tạo càng được đánh giá cao hơn.

Hệ thống Mona eLMS đã được lập trình sẵn nhiều tính năng, bạn có thể xem chi tiết tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Liên hệ với công ty Mona Software để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Phần mềm giáo dục iA Writer – Hỗ trợ xử lý văn bản

Phần mềm hỗ trợ dạy học iA Writer được đánh giá cao ở khả năng xử lý văn bản nên nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích viết lách, hay đòi hỏi công việc giảng dạy cần soạn thảo văn bản nhiều. Với thiết kế đơn giản, thân thiện và thoải mái để tư duy nó sẽ đem tới trải nghiệm chất lượng cho mỗi người dùng. Việc có thể ẩn các tính năng không cần thiết thì mỗi người hoàn toàn có thể tập trung vào công việc mà mình cần làm một cách dễ dàng.

Phần mềm iA Writer
Phần mềm iA Writer

Ứng dụng iA Writer khi đưa vào sử dụng còn có khả năng lưu trữ trực tuyến với Dropbox, có tích hợp với các phiên bản iPad để người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, khả năng giúp xuất tập tin văn bản theo 3 dạng chính là Word, PDF, HTML mang tới khả năng hỗ trợ công việc hiệu quả.

Tin tưởng sử dụng iA Writer mang tới nhiều hỗ trợ hữu ích và cần thiết. Việc có thể đồng bộ các tệp dữ liệu lên Google Driver, hay Dropbox mang tới khả năng hỗ trợ cho công việc tới mức tối đa. Việc soạn thảo bài giảng trở nên đơn giản, mang tới những giờ học thú vị và chất lượng.

Hệ thống School Manager

Việc quản lý mọi hoạt động của nhà trường được đảm bảo tốt với phần mềm hỗ trợ giáo dục School Manager khi đưa vào sử dụng. Được đánh giá cao, ưa chuộng sử dụng khi sở hữu đầy đủ các tính năng hữu ích và cần thiết. Mọi công việc hay nhiệm vụ được giao phó đều được người quản lý, hay các giáo viên tiến hành dễ dàng.

Cung cấp thông tin về các môn học của từng học kỳ, hay thời khóa biểu, phòng thi, hoạt động ngoại khóa,… mang tới khả năng duy trì hoạt động đào tạo chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, ứng dụng sử dụng trực tuyến giúp mọi người chủ động và dễ dàng khi truy cập theo nhu cầu. Đặc biệt, việc có hỗ trợ kiểm tra điểm số, tính điểm, hay xếp loại học lực, hạnh kiểm,… càng giúp sử dụng phần mềm School Manager được tin tưởng nhiều hơn.

Việc sử dụng phần mềm School Manager mang tới khả năng hỗ trợ phân quyền truy cập ở 3 mức độ khác nhau là admin, quản lý và giáo viên sẽ giúp việc duy trì hoạt động thuận lợi, đồng thời tránh những vấn đề tiêu cực có thể xuất hiện được đảm bảo tốt.

Phần mềm giáo dục LectureMAKER – Soạn giáo án điện tử nhanh chóng

Được sử dụng là phần mềm giáo dục với nhiệm vụ quan trọng là hỗ trợ soạn giáo án điện tử, hay các nội dụng Elearning trên máy tính tiện lợi cho các giáo viên. Hoàn thiện với giao diện thân thiện, nhiều tính năng mạnh mẽ đem tới khả năng hỗ trợ công việc hiệu quả nhờ vào LectureMAKER. Trong đó, các tính năng cơ bản song quan trọng phải kể tới như chèn ảnh định dạng file từ Flash, hay PowerPoint, PDF, nhúng trang web, hoặc ảnh, video,… theo nhu cầu tiện lợi. Đồng thời, việc có thể xuất nội dung ra nhiều định dạng, có khả năng tương tác cao càng giúp phần mềm được đánh giá cao và ứng dụng nhiều hơn.

Sử dụng LectureMAKER giúp việc chuyển nội dung có định dạng HTML5 lên mọi thiết bị được thực hiện tốt. Tạo nên những bài giảng chất lượng và chuyên nghiệp, hay thực hiện chuyển tải theo nhiều phương pháp khác nhau thích hợp cho nhu cầu học tập, cho phương pháp giảng dạy được xác định trước đó được thực hiện tốt. Lúc đó việc có thể thu về kết quả giảng dạy và học tập tốt là điều hoàn toàn yên tâm với hỗ trợ từ phía LectureMAKER.

Ứng dụng giáo dục Geometer’s Sketchpad

Ứng dụng giáo dục Geometer’s Sketchpad
Ứng dụng giáo dục Geometer’s Sketchpad

Phần mềm giáo dục Geometer’s Sketchpad khi đưa vào sử dụng chính là một ứng dụng dạy Toán nổi tiếng. Sử dụng thuận lợi trên hệ điều hành MAC thì Geometer’s Sketchpad mang lại đa dạng các tính năng hay ho và hữu ích, hoàn toàn vượt trội so với nhiều đối thủ khác. Sở hữu hiệu ứng hoạt hình, có hiệu ứng trình chiếu, cũng như hiệu ứng âm thanh, phép biến hình, vẽ đồ thị hàm số,… hỗ trợ cho giảng dạy và học tập môn Toán đạt kết quả cao.

Bên cạnh đó, việc có hỗ trợ thêm công cụ soạn thảo kí hiệu toán học Math Type cùng Novoasoft Science Word trở thành trợ lý đắc lực, hỗ trợ toàn diện cho lĩnh vực đào tạo, trong đó đặc biệt là Toán và ngành Hóa sinh.

Mỗi phần nền giáo dục khi đưa vào sử dụng sẽ được đánh giá cao trên những phương diện khác nhau, khả năng ứng dụng cho những đòi hỏi thực tế của người dùng. Tìm hiểu thông tin, đưa ra những đánh giá toàn diện giúp quyết định cuối cùng là chính xác và hợp lý nhất. Chọn được top 5 phần mềm giáo dục tốt, chuyên nghiệp để ứng dụng theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế diễn ra thuận lợi. Việc nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu quả quản lý đều có thể được hỗ trợ đầy đủ như mỗi người yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *