Top 5 phần mềm quản lý spa được sử dụng nhiều nhất

Top 5 phần mềm quản lý spa được sử dụng nhiều nhất

Trong thời đại cuộc sống con người ngày càng đầy đủ hơn, thư giãn và giải trí dần trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm đến. Cũng bởi vậy, các đơn vị spa ngày càng được có thêm nhiều cơ hội cũng như được mở ra ngày một nhiều. Tuy nhiên, với một thị trường cạnh tranh khốc liệt một chiến lược hợp lý là điều không thể thiếu. Theo đó, các phần mềm quản lý spa được xem là sự lựa chọn hoàn hảo luôn được các đơn vị spa hướng tới.

Vai trò của phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện

Khi thiết bị di động trở nên phổ biến trên toàn cầu, phần mềm quản lý spa giúp cho các chủ thẩm mỹ viện có thể tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý. Không cần phải có mặt vẫn có thể theo dõi và điều hành mọi hoạt động của spa một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, công cụ này còn giúp quản lý mọi thông tin của khách hàng hiệu quả. Qua đó giúp cho công tác chăm sóc khách hàng được hoàn thiện.

Vai trò của phần mềm quản lý spa

Hỗ trợ trong việc quản lý công việc trong mọi hoạt động được chính xác. Phần mềm này cung cấp chức năng phân quyền rõ ràng giúp cho những người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát, tránh được những thất thoát về mặt tài chính. Những thông tin về khách hàng, hóa đơn, chi phí, hóa đơn, các dịch vụ mà khách hàng sử dụng đều sẽ được cập nhật tự động lên hệ thống. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng nhầm lẫn trong mọi công việc, các số liệu được báo cáo chính xác.

Ngoài ra, phần mềm quản lý spa còn có chức năng hỗ trợ đặt lịch hẹn cho từng khách hàng một cách nhanh chóng. Việc áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp spa tiết kiệm được nhiều chi phí về nguồn lực. Những thông tin về spa, khách hàng, nhân viên… đều sẽ được lưu trữ toàn bộ trên hệ thống của phần mềm. Chủ spa hay những người quản lý có thể tìm kiếm mọi thông tin một cách dễ dàng.

Chính bởi những vai trò quan trọng như vậy đã giúp cho những phần mềm quản lý spa này trở thành giải pháp hàng đầu và đáng tin cậy nhất cho bất cứ chủ spa nào.

Xem thêm: Những tiêu chí cần thiết cho thiết kế website thẩm mỹ viện,

Top 5 phần mềm quản lý spa được sử dụng nhiều nhất

Sự lựa chọn đang trở nên đa dạng hơn khi ngày càng có thêm nhiều phần mềm quản lý spa được ra đời. Mỗi phần mềm lại có những ưu điểm riêng biệt phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất sẽ có top 5 phần mềm quản lý spa tốt nhất được dzr-web tổng hợp được từ những website spa của các nhà thiết kế phần mềm hàng đầu cũng với độ uy tin được nhiều doanh nghiệp xác nhận dưới đây:

Nano Spa

Phần mềm quản lý Nano Spa

Chắc hẳn, cái tên Nano Spa đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc đối với các nhà quản lý spa. Ứng dụng quản lý spa  – thẩm mỹ viện này được tích hợp rất nhiều ưu điểm hỗ trợ các nhân viên có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Người dùng có thể đặt lịch hẹn và quản lý hóa đơn một cách cụ thể, chi tiết theo từng thời điểm. Phần mềm Nano Spa có thể quản lý và thực hiện mọi nghiệp vụ từ cơ bản cho đến phức tạp.

Phần mềm này mang đến giải pháp quản lý dễ dàng hơn cho các spa, có thể áp dụng cho các spa với quy mô từ lớn đến nhỏ. Một số tính năng hữu ích mà Nano Spa mang đến cho người dùng có thể kể đến như thiết lập hệ thống chuỗi spa, quản lý lịch hẹn khách hàng, lưu trữ các thông tin liên quan đến khách hàng, quản lý chi tiêu,…. Tất cả mọi thứ đều sẵn sàng giúp người dùng có thể nắm bắt tình hình hoạt động của spa mọi lúc mọi nơi.

TimeSpa

Phần mềm quản lý spa TimeSpa

Là một sản phẩm đến từ TimeSoft, Nano Spa hiện đang là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý spa phổ biến nhất tại nước ta. Được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu về chất lượng với nhiều tính năng hữu ích, công cụ này hiện đang được xem là giải pháp tối ưu cho các spa. Một số tính năng ưu việt nổi bật của phần mềm quản lý spa này có thể kể đến như quản lý công việc cũng như lịch hẹn với khách hàng, thông báo lịch hẹn cho khách hàng qua tin nhắn SMS, lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch, thống kê sản phẩm được sử dụng trong trị liệu, quản lý chi tiết thông tin khách hàng, thống kê thu chi theo tháng – quý – năm, quản lý chấm công cho nhân viên, thiết lập chương trình khuyến mãi, giảm giá…

Đặc biệt, việc đồng bộ tất cả dữ liệu trên hệ thống điện toán đám mây, phần mềm chuỗi spa này cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có thể hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet. Các thông tin sẽ được cập nhật và tự động đồng bộ ngay khi có mạng. Đây thực sự là một web-app quản lý làm đẹp lý tưởng mà các chủ spa nên lựa chọn.

ErpViet

Phần mềm quản lý ERP Việt

Phần mềm ErpViet có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong vấn đề quản lý của các spa. Mang đến nhiều tính năng hữu ích và nổi bật như cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, chuyển tiếp thông tin của khách hàng tới các bộ phận có liên quan, Các bộ phận được kết nối với nhau thông qua một hệ thống duy nhất, quản lý các chương trình khuyến mãi một cách tự động, quản lý quyền truy cập, hệ thống báo cáo chi tiết, tổng hợp tự động giúp tiết kiệm thời gian, quản lý thu chi, thanh toán và phân bổ doanh thu…

Với giao diện đơn giản, linh hoạt và cách sử dụng dễ dàng, phần mềm quản lý spa mang tới cho các chủ spa những tiện ích bất ngờ. Erp là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp spa từ lớn đến nhỏ, có thể tùy chỉnh theo ý khách hàng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được tích hợp một cách chặt chẽ với các công cụ Marketing.

GetFly CRM

Phần mềm quản lý spa GetFly CRM

Thêm một cái tên nữa cũng nổi bật không kém, phần mềm GetFly CRM được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sự có mặt của GetFly CRM giúp tối ưu hiệu quả trong từng công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự cho doanh nghiệp spa. Hơn nữa, phần mềm quản lý spa này còn có thể thiết kế giao diện tiếng Việt vô cùng đơn giản và thân thiện. Chỉ cần vài phút làm quen mọi người có thể dễ dàng quản lý cũng như sử dụng các chức năng của phần mềm này.

Thiết lập lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Tự động tăng thứ hạng cho các thành viên đã đủ điểm tích lũy. Thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng hữu ích chính là lý do giúp cho phần mềm này luôn được ưa chuộng.

Myspa

Phần mềm quản lý spa Myspa

Được phát triển từ một mô hình tiên tiến, Myspa cũng là một sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Phần mềm quản lý spa này giúp người dùng thiết lập lịch hẹn với từng khách hàng, theo dõi liệu trình điều trị của khách hàng, thông báo và nhắc nhở lịch cho khách hàng. Không chỉ vậy, phần mềm này còn giúp báo cáo các hoạt động tài chính, quản lý mọi hoạt động cũng như toàn bộ nhân viên của spa mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Ngoài ra, thiết kế thông minh cũng được xem là một điểm cộng không nhỏ của phần mềm quản lý thẩm mỹ làm đẹp này. Người dùng có thể nhanh chóng làm quen cũng như nắm bắt được những tính năng, cách thức sử dụng.

Với sự hỗ trợ của phần mềm, các chủ spa có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động spa của mình. Qua đó, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả hoạt động. Tiết kiệm thời gian và chi phí, phần mềm quản lý spa là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *