Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Trong thời đại hiện nay. Hàng hóa trên thị trường ngày càng nhiều dẫn đến sự đầu tư trong lĩnh vực bán hàng ngày càng cao. Vì vậy nhu cầu lập website bán hàng cũng trở nên phổ biến tuy nhiên những chủ shop nhỏ lẻ lại không am hiểu về nhiều về mảng thiết kế website, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết như thế nào là một website bán hàng chuyên nghiệp và trong website bán hàng cần những gì.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Hiện nay trên thị trường các bạn có thể thấy được làm một website thật sự rất đơn giản nhờ vào những công cụ như CMS: wordpress, joomla,… tuy nhiên để có được một mẫu website bán hàng đẹp và hiệu quả với giao diện đẹp theo ý của mình thì thật sự những người lập trình mới có thể làm được điều đó.

Một giao diện đẹp cần phải thể hiện rõ được những nét mà người chủ website có như tone màu, bố cục và nội dung. Từ đó website bán hàng trở thành một bộ mặt thứ hai trên internet. Bên cạnh đó tính chuẩn SEO cũng quan trọng không kém hầu hết những giao diện của CMS đều rất nặng và đó là yếu tố dẫn đến website không chuẩn SEO, Dù cấu trúc được lập trình tốt nhưng những chức năng trong theme đó quá nhiều mà chúng ta không dùng hết làm ảnh hưởng tới tốc độ xử lý của giao diện website.

Xem thêm: Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết hiện hay trên 45% số người xài internet Việt Nam truy cập website bằng điện thoại di động vì vậy những website được thiết kế phù hợp và hiển thị tốt trên mobile luôn là được đánh giá cao giữa người dùng và cả Google. sẽ thật thiếu sót nếu bây giờ bạn thiết kế website bán hàng mà không có chuẩn di động thì bạn sẽ bị mất một lượng khách khá lớn.

Lợi ích của thiết kế website
Lợi ích của thiết kế website

Chức năng của thiết kế website bán hàng

Về chức năng thì website bán hàng online có rất nhiều chức năng phức tạp mà hầu như mọi người không để ý. Nếu nói về độ khó thì website bán hàng và thương mại điện tử thuộc dạng khó nhất vè nó nằm trong mảng lập trình phần mềm web application. Tuy nhiên vì nó có mặt đã khá lâu cho nên hầu như chúng ta đều thấy nó phổ biến và đơn giản.

Nếu các bạn muốn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với những chức năng phức tạp như quản lý đơn hàng, quảng lý mã vận đơn, check path code, Quản lý nhân viên,… thì tốt nhất hãy đến những công ty chuyên thiết kế website bán hàng như chúng tôi.

Xem thêm: Mua hàng ở Trung Quốc

Bên cạnh những chức năng phức tạp thì có những website bán hàng với những chức năng đơn giản mà chỉ cần blog là đã làm được, tuy nhiên có nên bán hàng bằng blog hay không? Mời các bạn tìm hiểu thêm về: Thiết kế website và làm blog 2.0 cái nào lợi hơn?

Những chức năng chính của website bán hàng như là quản lý sản phẩm, quản lý danh mục sản phẩm, quản lý hàng tồn kho, đơn hàng, Giỏi hàng, thanh toán (online, COD, thẻ cào,…)

Hiện nay nếu các bạn làm website bằng CMS WordPress thì những vấn đề trên đều có thể làm được tuy nhiên điều mà chúng ta nhắc đến khi thiết kế website bằng wordpress luôn là tốc độ và các chức năng dư thừa nhất là đối với mảng thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, vì họ tích hợp quá nhiều chức năng mà chúng ta không cần tới vì vậy mà làm website chúng ta chậm đi rất rõ.

Sở hữu website nhập hàng duy nhất Việt Nam

Xem thêm về dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung QuốcDịch vụ đặt hàng giống Sếu Đỏ

Nếu như các bạn chỉ cần một website giới thiệu sản phẩm mới của công ty mà không bán hàng online thì tôi nghĩ tốt nhất chỉ cần thiết kế một landing page là đủ. vì nó làm đúng chức năng là giới thiệu và nhờ đó website chạy rất nhanh và dễ dàng cho công việc làm SEO.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Kinh doanh online và những điều bạn cần biết

Thật sự kinh doanh là một ngành mà chỉ có những người liều lĩnh có kỹ năng và tầm nhìn mới có thể trụ được. Nếu bạn mới vào nghề và nhảy vào thiết kế website liền thì tôi tin chắc rằng đó là quyết định sai lầm lớn nhất của bạn.

Xem thêm: Cách bán hàng online hiệu quả

Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh và muốn làm web thì dừng lại cái đã, tôi viết bài này không phải là để câu khách đâu, hãy đọc thêm vài dòng này nhé.

Đầu tiên bạn xác định được bạn bán gì chưa, nếu rồi thì tôi không nói nhưng nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu về thị trường, hãy dùng những công cụ tìm kiếm để phân tích mặt hàng nào đang thịnh hành, mặt hàng nào có được lượng tìm kiếm hàng tháng cao và những mặt hàng đó có bán chạy không khi khách hàng sử dụng xong có còn quay lại mua tiếp không? đó là những câu hỏi đầu tien mà bạn phải trả lời.

Tiếp theo là Bạn có phải nhập hàng với số vốn lớn để về bán hay không? và nếu bạn mới kinh doanh thì bạn sẽ tốn bao nhiêu nhân công bao nhiêu tiền chi phí, hãy làm một bảng kế hoạch cụ thể cho 3 tháng đầu thua lỗ. sau khi bạn đã có kết quả khả quan và có thể dấn thân vào thì việc tiếp theo là thiết kế website nếu các bạn có thể tự học được thiết kế website và làm cho mình thì quá tốt.

Xem thêm: Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – Gói đầy đủ mọi tính năng đặt hành, mua hàng và thanh toán.

Để thiết kế website bán hàng không đơn giản chỉ là bỏ tiền ra làm hoặc tự là mà quan trọng là làm xong nó có đem về lợi nhuận gì cho mình hay không? chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong suốt thời gian thiết kế web và từ đó đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.